Review accessTrade อีกหนึ่งทางเลือกทำเงินแบบ CPA ค่าคอมสูง !

สวัสดีครับ หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับโปรแกรม Affiliate Marketing กันไปแล้ววันนี้เลยถือโอกาส รีวิวเว็ปไซค์ Affiliate ให้ได้ชมกันเลยดีกว่าวันนี้เราจะมาแนะนำเว็ปไซค์ที่มีชื่อว่า accesstrade.in.th Affiliate เจ้านี้ถือว่าเป็นหนึ่งในเจ้าแรกของประเทศไทยก็ว่าได้ครับที่มีการนำระบบ Affiliate ที่มีความหลากหลายมาให้บริการเว็ปมาสเตอร์อย่างเรากัน ระบบต่างๆถือว่ายังใหม่อยู่และกำลังพัฒนาต่อยอดอย่างมั่นคงครับ ทำไมผมถึงบอกว่าอย่างมั่นคงละ ? ก็เพราะว่าเค้ามีสาขาที่เปิดในญี่ปุ่นมาหลายปีแล้วครับ และเป็นระบบที่โด่งดังในญี่ปุ่นเป็นอย่างมากจนมี Partner ที่เข้าร่วมกับ accessTrade กว่า 340,000 websites เลยทีเดียวดังนั้นมั่นใจในระบบและสามารถวางใจในเรื่องการจ่ายเงินได้แน่นอนครับ

ทำความรู้จักกับ accessTrade กันซักนิด “

รู้จักกับ AccesstradeaccessTrade ถูกจัดตั้งขึ้นในนามของบริษัท Interspace ซึ่งเป็นระบบ Affiliate Provider ที่ได้รับการตอบรับและมีชื่อเสียงอย่างมากในญี่ปุ่นครับ การทำเงินกับ accessTrade มีอยู่หลากหลายรูปแบบมาก แต่ที่ได้รับความนิยมและมีจำนวนมากที่สุดก็คือระบบการทำเงินแบบ CPA หากใครยังไม่ทราบว่า CPA คืออะไรผมเขียนไว้ที่นี่ครับ ประเภทของ Affiliate Marketing ตลาดไหนเหมาะกับคุณ !!สำหรับการทำเงินกับ AccessTrade นั้นจะเน้นในรูปแบบของ Image Banner ครับ ซึ่งต้องขอบอกว่ารูปที่ใช้มีความสวยงามพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นเมื่อมีการติดตั้งแล้วเว็ปไซค์ของคุณจะสวยงามและไม่รกแน่นอนครับ สิ่งสำคัญที่คุณอยากรู้คือการจ่ายเงินจะเป็นการจ่ายเงินแบบโอนเข้าบัญชีธนาคารครับจ่ายทุกวันที่ 15 ของเดือนเรียกว่ามาช่วยชีวิตมนุษย์เงินเดือน(หมดไว)แบบเราๆได้ดีจริงๆ

Review AccessTrade

จากภาพสังเกตเห็นไหมครับว่าเว็ปไซค์เค้าสวยจริงๆนะ เมื่อเข้ามาแล้วคุณสามารถเข้ามา Login ได้ที่ฝั่งของ Partner หลังจากที่เข้ามาแล้วเราจะเข้ามาอยู่ในหัวข้อด้านบนคือ Partnership/Create Link ซึ่งตอนนี้จะมา Campaign อยู่ 3 รูปแบบให้เลือกใช้กัน มาดูทีละอันกันเลยครับ

accesstrade5

แบบที่ 1 การชวนเพื่อนมาสมัคร เมื่อมีเพื่อนหรือคนที่เราแนะนำมาสมัครผ่านลิ้งของเรา แค่ทำการสมัครสมาชิกนะครับ ซึ่งผู้สมัครไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น แต่เรากลับได้ไปถึง 70 บาทต่อคนถือเป็น Campaign ที่ดีไม่เบาเลยนะครับ

accesstrade3

แน่นอนครับหากคุณสมัครผ่านลิ้งผม ผมก็ได้ 70 บาท ซึ่งหากต้องการสมัครผ่านลิ้งผมสามารถเข้าไปที่ลิ้งด้านนี้ได้เลยครับ สมัครผ่านลิ้ง Gu-suy.com หรือหากคุณไม่ต้องการสมัครผ่านลิ้งผมเข้าไปได้ที่ www.accesstrade.in.th ทางด้านนี้ได้เช่นกันครับ

แบบที่ 2 มีชื่อ Campaign ว่า Japanese #1 cosmetic bland “Riceforce” CPL campaignเป็นการโฆษณาสินค้าทางด้านความงามครับ โดยหากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็ปไซค์ของคุณคุณจะได้ค่าคอมมิชชั่นทันที 550 บาท ใช่ครับ 550 บาทไปทันที แต่ต้องเป็นการขายครั้งแรกเท่านั้นนะครับลูกค้าคนเดิมใช้แล้วติดใช้ซื้อซ้ำเราไม่ได้แล้วนะ

accesstrade4

แบบที่ 3 มีชื่อ Campaign ว่าDigitalHollywood Free Entry Campaign เป็นการเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจเข้าลงคอสเรียนหลักสูตรทางด้าน Digital Content กับทางโรงเรียน Dihtalhoolywood เพียงแค่มีคนสนใจและสมัครผ่านลิ้งคุณ คุณจะได้ทันที 460 บาท เมื่อผู้สมัครกรองใบสมัครออนไลน์และยืนยันนัดหมายเข้ารับการบรรยายครับ

03_300x250

จะเห็นได้ว่าในรูปแบบการทำเงินของ Accesstrade จะเน้นไปทีการกดเข้าไปทำการสมัครและสั่งซื้อผ่านลิ้งของคุณ คุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆแน่นอน เพียงแค่คุณหาคนมาสมัครก็ได้เงินแล้วครับ หากคุณยังไม่มั่นใจว่านี่คือการหลอกขายกันหรือเปล่า ผมขอยืนยันและขอถามคุณกลับว่าหากคุณทำการเข้าร่วมคุณเสียค่าใช้จ่ายใดบ้าง หากการกระทำอะไรที่ทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายนั่นแสดงว่าคุณถูกหลอกแล้วครับ

VDO Reivew

การสมัครสมาชิก

สามารถทำการสมัครได้ที่ลิ้งทางด้านนี้ได้เลยครับ สมัครผ่านลิ้ง Gu-suy.com หรือหากคุณไม่ต้องการสมัครผ่านลิ้งผมเข้าไปได้ที่ www.accesstrade.in.th
accesstrade1เลือกที่หัวข้อ Register เข้าสู่การสมัครได้ทันทีครับ จากนั้นจะมาสู่หน้าต่างตามด้านล่าง

accesstrade2จากนั้นเพียงแค่กรอกข้อมูลเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเองครับ โดยสิ่งสำคัญคือคุณต้องมีเว็ปไซค์เรียบร้อยแล้ว จากนั้นระบบจะทำการตรวจใช้เวลาไม่นานมากครับ หากนานก็ส่งเมลล์หรือโทรหาได้เช่นกันครับ

จบการแนะนำสำหรับหัวข้อนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ หวังว่าคุณจะมีทางเลือกในการทำเงินที่มากขึ้น หากมีข้อสงสัยผมแนะนำให้ถามทางนั้นโดยตรงจะได้คำตอบที่แน่นอนกว่า แต่หากมีอะไรให้ผมช่วยก็ยินดีเช่นกันครับ

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply