Review Affiliate ขายหนังสือกับ complexplaza ขายง่ายคอมสูง !!

หนังสือ ยังคงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความยอมรับอยู่เสมอ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านมานานเท่าไหร่ การได้อ่านหนังสือไปกลิ่นกระดาษและหมึกจางๆก็ให้ความรู้สึกที่สดชื่นอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ แน่นอนว่าแม้ในสมัยนี้ที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาไปอย่างกว้างไกลการมาของ E-Book ที่ดูเหมือนจะเปลี่ยนความรักการอ่านของคนไป แต่ก็ยังมีกลุ่มคนที่รักและสนับสนุนในตัวหนังสืออยู่เสมอ ดังนั้นมันไม่สายไปแน่ๆครับหากจะลองทำธุรกิจเกี่ยวกับหนังสือ

เข้าเรื่องของเราดีกว่าครับในวันนี้ผมจะมาแนะนำ Affiliate อีกหนึ่งเว็ปไซค์ให้รู้จักกันนั้นก็คือ complexplaza.com เป็นเว็ปไซค์ที่รวบรวมหนังสือชั้นนำมากมายครับ จะอยู่ในรูปแบบการสั่งซื้อผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ระบบต่างๆอยู่ในระดับสูงทีเดียวครับ การ cookie ถึง 365 นับว่าเป็นอะไรที่ถูกใจผมจริงๆ เรียกได้ว่าแม้ลูกค้าจะคลิกจากเว็ปคุณไปนานมาแล้วคุณก็ยังสามารถรับค่าคอมมิชชั่นได้อย่างสม่ำเสมอ ถือเป็นทางเลือกการทำเงินกับ Affiliate ไทยที่น่าสนใจมากครับ

Review complexplaza.com

หาเงินออนไลน์กับ complexplaza

เมื่อเราเข้าสู่ทางเว็ปไซค์จะเห็นได้ว่าทาง complexplaza เค้ามีหนังสือเป็นจำนวนมากและหลายหมวดหมู่มากทีเดียวครับ ไม่เพียงแค่นั้นเค้ายังมีสินค้าเกี่ยวกับผู้หญิงให้เลือกใช้บริการอีกด้วย ใครถนัดแนวไหนก็เลือกทำ Affiliate กันได้ตามสะดวก

เข้าสู่การรีวิวของเราดีกว่า เริ่มแรกผมขอพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับระบบการทำเงินกับทาง complexplaza โดยทางเว็ปไซค์จะแบ่งออกเป็น 2 ช่องทางหลัก คือ 1. การหารายได้จากการติดป้ายโฆษณา และ 2. การหารายได้จากการขายตรง หรือการนำสินค้ามาขายและบวกลบกำไรเอาเองครับ เอาละมาดูข้อดีข้อเสียของทั้ง 2 แบบกัน

complexplaza3

ระบบการทำเงินแบบที่ 1. การหารายได้จากการติดป้ายโฆษณา : รูปแบบการทำเงินของระบบจะเป็นการนำป้ายโฆษณาหรือ Link เพื่อโปรโมทสินค้าจากทางเว็ปให้ลูกค้าเข้ามาทำการสั่งซื้อ จากนั้นเมื่อลูกค้ามีการสั่งซื้อสินค้าเราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นครับ ข้อดีก็คือเราไม่จำเป็นต้องจัดการสิ่งใดๆให้ยุ่งยาก เพียงแค่ทำการนำลิ้งหรือป้ายโฆษณาไปโปรโมท ก็รอรับเงินได้ยาวๆเลยครับ ส่วนข้อเสียนั้นแน่นอนว่า ค่าตอบแทนค่อนข้างน้อยการจะหาเงินได้ภายในเดือนเดียวหลายพันบาทดูจะเป็นเรื่องยากครับ

ระบบการทำเงินแบบที่ 2. การหารายได้จากการขายตรง : อารมณ์ประมาณสินค้า Pre Oder นั่นละครับ หรืออาจจะเรียกว่า dropship ก็ตาม แต่ใครยังไม่เห็นภาพผมจะอธิบายดังนี้ คือให้เราทำการนำสินค้าของทางเว็ปไซค์ไปประกาศขาย โฆษณา ทำอย่างไหร่ก็ได้ให้สินค้าขายได้ ยกตัวอย่างสินค้ามีราคาปก 300 บาท แต่เราสามารถซื้อในนามผู้แทนจำหน่าย 220 บาท หมายความว่าคุณสามารถนำไปขายได้ตั้งแต่ 220-300 บาท ตามแต่คุณจะกำหนดราคา บวกกำไรเอาเอง ข้อดี ไม่ต้องลงทุน สต๊อกของ ไม่ต้องจัดส่ง แพ๊คของ ข้อเสีย ปัญหาจุกจิกกวนใจ การตอบคำถาม การลืมเช็คว่าสินค้าหมดหรือไม่เป็นต้นครับป

หากจะให้เปรียบเทียบทั้ง 2 แบบคงตอบได้ยากครับ เอาเป็นว่าหากคุณมีเว็ปไซค์ขายของแนะนำให้เป็นขายตรง แต่หากคุณทำเว็ปไซค์ในรูปแบบอื่นแนะนำให้ติดป้ายโฆษณาครับ อ่อเกือบลืมไปแบบนำ Link ไปโฆษณาไม่จำเป็นต้องมีเว็ปไซค์แต่โปรโมทผ่าน Facebook ก็ได้เช่นกันครับ

การจ่ายเงิน : จ่ายขั้นต่ำที่ 1,000 บาท โดยการโอนอัตโนมัติ ในทุกวันที่ 15 ของเดือนครับ ไม่จำเป็นว่าคุณต้องทำได้ 1,000 บาททุกเดือน ได้เดือนละ 100 บาทระบบจะสะสมไปเรื่อยๆจนครบ 1,000 บาทแล้วจะโอนอัตโนมัติทันทีครับ

ข้อควรระวังสำหรับการเป็นตัวแทนของเว็ป complexplaze : ผมขอสรุปใจความสำคัญมาทีเดียวเลยนะครับ ห้ามส่งเมลล์แบบ Spam คือส่งไปมั่วๆเยอะๆ ห้ามลงเว็ปประกาศขายฟรี

การสมัครสมาชิกกับ Complexplaze

เข้าไปที่เว็ปไซค์ได้ทันทีครับ สามารถสมัครผ่านลิ้งของผมได้ที่นี่ http://www.hongsamud.com/AffiliateRegister.asp?refid=9736

หรือหากต้องการเข้าสู่ทางเว็ปไซค์โดยตรงไม่ผ่านลิ้งผมได้ที่นี่ครับ http://www.complexplaza.com/

complexplaza1

อันดับแรกให้เข้ามาที่เมนูทางขวามือ เกือบบนที่เขียนไว้ว่า “ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ Affiliate” เข้าไปได้เลยครับ

complexplaza2

จากนั้นก็เพียงกรอกรายละเอียดต่างๆ เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ขั้นตอนการทำ Link เพื่อการโปรโมท

ให้เข้าไปที่เมนูทางขวามือ เกือบบนที่เขียนไว้ว่า “ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ Affiliate” เช่นเดียวกันครับ จะเห็นได้ว่ามีเมนูให้เลือกว่า Link และป้ายโฆษณา กดเข้าไปได้เลยครับ

complexplaza4

จากนั้นเลือกขนาดที่ต้องการ ตัวอย่างครับในรูปผมสนใจนำโฆษณาขนาด 728×90 ไปโปรโมท ก็เพียงนำลิ้ง HTML Code ไปใส่ไว้ในเว็ปที่ผมต้องการจะโปรโมทเพียงเท่านั้นเองครับ

complexplaza5

ส่วนขั้นตอนการขายตรงก็ทำคล้ายๆกันครับ เพียงแค่นำรูปภาพไปโปรโมทเมื่อลูกค้าสั่งซื้อและโอนเงินมา เราก็ทำการสั่งซื้อของจากทางเว็ปไซค์และส่งต่อให้ลูกค้าเท่านั้นเอง

บทสรุปท้ายเล่มกับการเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ Complexplaze.com

จะเห็นได้ว่าระบบและระเบียบจากทางเว็ปค่อนข้างเยอะทีเดียวครับ อยากให้มองว่านี่คือข้อดีที่ทำให้ระบบดูสมบูรณ์และขอยืนยันว่าจ่ายจริงแน่นอนครับ ดังนั้นหากคุณสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายก็ลองสมัครเข้าไปดูครับ ขอย้ำอีกครั้งครับ การสมัคร Affiliate แบบไหนก็ตามที่มีเสียเงินแรกเข้าหมายความว่าคุณกำลังถูกหลอกแน่นอนครับ !!

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply