Review Affiliate ขายภาพ ! เว็บไซต์ขายภาพคนไทย คอมมิชชั่น 10%

ธุรกิจการขายภาพเป็นธุรกิจที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยครับในปัจจุบัน เนื่องด้วยคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาจริงจังกับลิขสิทธิ์กันมากขึ้น จะเห็นได้ว่ากระแสดราม่าเกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์มาแรงมากล่าสุดก็เป็นเรื่องราวของลิขสิทธิ์เกม เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะไม่มาพูดถึงเรื่องลิขสิทธิ์กันเพียงแต่ผมจะมาแนะนำช่องทางการทำเงินกับการเป็นตัวแทนขายภาพออนไลน์กับ ขายภาพดอทคอมกันครับ

review kaypap.com

เกริ่นนำการทำ affiliate กับขายภาพดอทคอม

ก่อนอื่นหากใครยังไม่รู้ว่าการทำ affiliate ตามลิ้งนี้ไปด่วนเลยครับ https://gu-suy.com/what-is-affiliate-marketing/

และหากใครยังไม่รู้จักขายภาพดอทคอมผมเคยรีวิวให้ชมกันไปเล็กน้อยแล้ว ตามลิ้งไปเลยครับ https://gu-suy.com/kaypap/

เมื่อได้ทำความรู้จักและเข้าใจในตัวของ affiliate และขายภาพดอทคอมกันไปแล้ว วันนี้ผมจะมาแนะนำช่องทางการทำเงินกับขายภาพดอทคอมให้คุณได้ชมกัน ตามผมมาได้เลยครับ

Review kaypap.com

ก่อนอื่นหากใครเคยเป็นสมาชิกทั้งช่างภาพ หรือตัวผู้ซื้อภาพ เราจำเป็นต้องสมัครไอดีใหม่นะครับ เพราะเว็บไซค์นี้เค้าได้แยกระบบทั้ง 3 อย่างออกอย่างชัดเจนจากกัน นั่นหมายความว่าหากคุณจะเป็นตัวแทนจำหน่ายต้องสมัครสมาชิกที่ หัวข้อว่า “สมัครเป็นผู้แนะนำ” ตามภาพด้านล่างครับ

12

เมื่อเรากดเข้ามาจะเจอหน้าข้อตกลง กติกาต่างๆที่ระบุไว้สำหรับการเป็นตัวแทนจำหน่ายครับ  ในส่วนนี้แนะนำให้ลองอ่านและทำความเข้าใจก่อนครับ หากสงสัยอะไรลองสอบถามทางเว็บไซต์ได้เลย ผมเคยคุยกันแล้วเจ้าของเว็บเค้ายินดีให้คำแนะนำมากครับ

2

ต่อมาเรามาดูสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเป็นตัวแทนจำหน่ายของเราดีกว่านั่นคือค่าตอบแทน สำหรับการเบิกจ่ายขั้นต่ำในการเบิกอยู่ที่ 500 บาทครับ และจะโอนผ่านบัญชีธนาคาร  วิธีการจะได้ค่าคอมมิชชั่นก็คือ เราจำเป็นต้องนำ banner โฆษณาของทางเว็บ kaypap.com ไปทำการติดตั้งที่เว็บไซต์ บล็อก social media ทุกประเภท หรือช่องทางใดๆก็ตามที่เราจะทำการโปรโมท จากนั้นเมื่อมีคนเข้ามาคลิกที่ banner Text link  ของเราและทำธุรกรรมใดๆเราจะได้ค่าคอมมิชชั่นครับ การได้รับค่าคอมมิชชั่นมี 2 กรณี ดังนี้

  • กรณีที่คนคลิกลิ้งของเราสมัครเป็นคนซื้อภาพ : ย้ำหน่อยครับคนซื้อภาพนะครับ กรณีนี้เราจะได้ค่าคอมมิชชั่น 10% ต่อการสั่งซื้อ ทั้งการสั่งซื้อแบบเหมา หรือแบบเดรดิต และลูกค้าต้องทำการชำระเงินเราถึงจะได้ค่าคอมมิชชั่นครับ นั่นหมายความว่าหากลูกค้าซื้อซื้อภาพ package 6 เครดิต 60 บาท ได้ส่วนแบ่ง (10×60)/100 = 6 บาทถ้าซื้อแบบเหมาจ่าย 190 บาท ได้ 20 ภาพ เราจะได้ (10×190)/100 = 19 บาท  แต่นะครับแต่ !! ไม่ใช่ว่าลูกค้าสั่งซื้อครั้งเดียวแล้วจะหมดพันธะกับเราไปเลย ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าคนนี้สั่งซื้อภาพเราจะได้ค่าคอมมิชชั่นเสมอ  นั่นหมายความว่าอีก 1 ปี 11 เดือน หากลูกค้ายังสั่งซื้ออยู่เป็นประจำเราก็ได้ประจำเช่นกันครับ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเข้ามาคลิกที่ link ของเราก่อนสั่งซื้อแต่อย่างใด !!
  • กรณีที่คนคลิกลิ้งของเราสมัครเป็นช่างภาพ :  หากคนที่คลิกเข้ามาสมัครเป็นช่างภาพ ไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ช่างภาพคนนี้ขายภาพได้ 1 ครั้งเราจะได้ทุก 10% จากราคาภาพของเค้า นั่นหมายความว่าอีกต่อไปเป็นปีช่างภาพคนนี้ขายได้อีกเราก็ได้อีก สบายแล้วครับแบบนี้

สนใจหรือยังครับถ้าสนใจสมัครผ่านผมได้ที่ลิ้ง ขายภาพดอทคอม   หรือไม่อยากสมัครผ่านผมไปที่นี่เลยครับ kaypap.com

วิธีการนำ Banner มาทำการโปรโมท

หลังจากที่เราได้ทำการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือผู้แนะนำเรียบร้อยแล้วต่อมาก็ถึงขั้นตอนการโปรโมทกันแล้วครับ อันดับแรกให้เราทำการ login เข้าสู่ระบบก่อน จากนั้นจะเห็นหน้าต่างดังรูป ให้คลิกที่ผู้แนะนำครับ

4

และเมื่อเราเข้ามาสู่เมนูผู้แนะนำแล้วจะเห็นได้ว่ามีรูปแบบโฆษณามากมายทั้งการนำ code ไปติดในเว็บไซต์ การนำ link ไปแปะตาม social ก็พวก facebook ig อะไรก็ว่ากันไปครับ ต่อมาเป็นการนำ banner หากต้องการดูขนาดเพิ่มเติมก็คลิกที่หัวข้อตามวงกลมในรูปด้านล่างเพื่อเข้าไปเลือกชมได้ตามสะดวก และด้านล่างจะเป็นรายละเอียดแสดงการดำเนินงานของการโปรโมทของเรานั่นเองครับ

3

สรุปการทำ affiliate กับ kaypap.com

ผมว่าการทำ affiliate ในไทยตอนนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียวครับ หลายบริษัทหลายเว็บไซต์น้อยใหญ่ต่างพากันเปิด affiliate ในไทยแล้วกันทั้งนั้น หากคุณเป็นคนที่คิดจะหารายได้เสริม หรือการทำ affiliate ในต่างประเทศมีข้อจำกัดทางด้านภาษาขวางอยู่ การทำ affiliate ในไทยก็ดูเป็นทางเลือกที่ไม่ได้เลวร้ายนักใช่ไหมครับ แถมการพูดภาษาเดียวกันเป็นอะไรที่สะดวกมากในการแก้ปัญหา ไขข้อข้องใจ ส่วนตัวเว็บขายภาพดอทคอม ก็ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีทีเดียวสำหรับวงการขายภาพของไทย แม้หลายคนจะตั้งคำถามว่าใครจะซื้อภาพของคนไทยกัน ไปซื้อต่างประเทศไม่ดีกว่าหรอ ผมก็อยากให้มองในตัว gu-suy.com ที่นำภาพของเค้ามาใช้และทำการซื้อหากันอยู่อย่างเป็นประจำ ดังนั้นหากคิดว่าจะขายภาพได้ไหม ผมขอยืนยันว่าได้แน่นอนครับ หวังว่าทุกท่านจะมีทางเลือกในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น วันนี้ขอลาไปก่อนครับ ^^

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply