Review Affiliate เปิดใหม่ทำเงินตลาด E-Book กับ Shoutly.com !

Shoutly ถือเป็นอีกหนึ่ง Affiliate อีกรูปแบบหนึ่งที่มาใหม่และน่าสนใจมากครับ ยิ่งหากคุณเคยทำการตลาดกับ ClickBank มาแล้วละก็อันนี้ก็หวานทีเดียวละ แถมการจ่ายเงินเริ่มต้นที่แค่ 100 $ เท่านั้น โดยจ่ายผ่านบัญชี Paypal ครับ รูปแบบการทำเงินของเว็ปไซค์ shoutly นั้นจะเน้นไปที่การขาย E-Book ครับ หากเป็นในบ้านเรานั้น E-Book ดูเป็นสิ่งที่รู้สึกจะขายได้ยากจริงๆ ถึงแม้ตอนนี้จะเริ่มได้รับกระแสตอบรับมากขึ้นแล้วก็ตาม หากคุณกำลังคิดจะทำเงินกับการขาย E-Book ของ shoutly ผมแนะนำให้คุณลองทำควบคู่ทั้งเว็ปไซค์ภาษาไทยและต่างประเทศไปพร้อมกันครับ

An introduction to Shoutly from Shoutly.com on Vimeo.

Review shoutly.com

shoutly6

 

อย่างที่ได้บอกไปครับ สินค้าของทาง shoutly จะเน้นไปที่การนำ E-Book ที่มีอยู่ไปโปรโมทขาย

จากรูปเราจะเห็นได้ว่ามี E-Book อยู่พอสมควรทีเดียว ซึ่งจะเห็นได้ว่าในระยะแรกให้ค่าคอมมิชชั่นที่สูงทีเดียวครับ เอาละครับต่อไปเราจะเข้าสู่ขั้นตอนการทำเงินกับ Shoutly กัน

shoutly3

เริ่มแรกให้เราทำการสมัครสมาชิกกันก่อนครับ คุณสามารถสมัครทั้งการกรอกข้อมูล หรือสมัครผ่าน ID:Facebook ได้ทันที ซึ่งผมคิดว่าง่ายมากครับ ที่เป็นแบบนี้เพราะการที่เราเป็นรุ่นแรกๆของการทำ Affiliate ไม่ว่าจะเป็นเว็ปไซค์ใดมันจะมีการอนุมัติที่ผ่านได้ง่าย เมื่อเวลาผ่านไปรับรองยากมากๆครับ คุณสามารถสมัครผ่านลิ้งของผมได้ที่นี่ http://shoutly.reflink.com/a14784 หรือจะสมัครผ่านหน้าเว็ปโดยตรงก็ได้ครับ https://www2.shoutly.com/en/welcome

shoutly

ในส่วนของวิธีการโปรโมทครับอันดับแรกเมื่อเรา Login เข้ามาให้เลือกในหัวข้อ For Affiliates จากนั้นลองสังเกตทางเมนูด้านซ้ายครับ เลือกที่ My Campaigns จากนั้นเลือก Marketplace เพื่อทำการสร้างลิ้งโปรโมทสินค้าครับ

shoutly1

จากนั้นจะเข้าสู่หน้าการเลือกสินค้าที่จะทำการโปรโมท ลองสังเกตทางด้านขวามือครับจะมีคำว่า Promote อยู่ในกรอบสีส้มคลิกได้เลยครับ

shoutly2

จากนั้นลองสังเกตตรงรูปครับ เค้าจะโชค์รายละเอียดต่างๆที่บอกเรา ว่าโอ้จ๊อดถ้าคุณขายได้นะคุณจะได้ค่าคอมเท่านี้ และลองสังเกตตรงกรอบส้มๆที่มีคำว่า Generate Affiliate Link ครับกดโลด

shoutly4

จากนั้นเราจะเห็นลิ้งที่สามารถนำไปติดทำเป็นลิ้งกลับมาที่เราได้แล้วครับ คุณก็โปรโมทได้ตามความสะดวกเลย

shoutly5

บทส่งท้ายบทความแนะนำ Shoutly.com

หากคุณอยากจะทำการหาเงินกับระบบ Affiliate แล้วละก็ การเริ่มสมัครไว้หลายๆที่เป็นสิ่งที่ดีครับ เพราะในตอนเริ่มต้นไม่มีใครทราบแนวตัวเองเท่าไหร่นักว่าจะทำตลาดไหนรุ่ง ดังนั้นการที่เราสมัครไว้ตั้งแต่แรกนั้นจะลดขั้นตอนต่างๆลงเมื่อเว็ปไซค์ดังกล่าวดังขึ้นมา และแน่นอนครับเว็ปไซค์ Shoutly.com ก็ถือว่าเป็นเว็ปไซค์ใหม่และมีแนวทางที่ชัดเจน การจ่ายเงินขั้นต่ำจำนวนไม่มากที่ใครก็สามารถทำได้ ดังนั้นคุณไม่คิดจะลองดูซักตั้งหรอครับ 😀

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply