[ซีรี่ย์เว็บจ๋า] บทที่ 2 เปิดตำนานเว็บไซต์สายดำ

บทที่ 2 สายดำคืออะไร

หลังจากบทที่แล้วแนะนำการเลือกสายการทำเว็บไซต์กันไป หลายท่านอาจสงสัยว่าสรุปแล้วเราเหมาะกับสายอะไรกันแน่ ไม่ต้องห่วงครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำให้ได้ชมกัน โดยจะเริ่มจากเว็บไซต์สายดำกันเลยดีกว่า ขอบอกก่อนว่ามันมาจากแนวความคิดผมล้วนๆครับ

งานพิเศษ,งาน พิเศษ รับ มา ทํา ที่ บ้าน,หางานพิเศษ,หางานทําที่บ้าน,รายได้เสริม

เว็บไซต์สายดำ

นิยาม : เว็บไซต์ที่มีความผิดกฏหมายของประเทศไทยอย่างเด่นชัด แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นเว็บไซต์ค้ายา ค้าอาวุธเถื่อน หรืออะไรที่มีความหมายต่อชีวิตและทรัพย์สินผู้อื่น หากอยู่ในขอบข่ายนี้ผมไม่ถือว่าเป็นเว็บไซต์นะ ผมถือว่าเป็นสิ่งผิดกฏหมาย

ความหมาย : ในสายตาผม ผมเห็นว่าเว็บไซต์เหล่านี้ผิดกฏหมายประเทศไทย แต่ไม่ได้หมายความว่ามันจะผิดกฏหมายในทุกประเทศนะครับ เช่นอะไร เช่นเว็บไซต์หนังโป๊ อย่างในประเทศญี่ปุ่นก็มีการวางขายอย่างถูกกฏหมายโดนระบุช่วงอายุที่เหมาะสม อาจมีการกรอกเอกสารในการเข้าชมเล็กน้อยประมาณนี้ ดังนั้นความหมายในสายตาผมคือยังไงมันก็ผิดกฏหมาย แต่ก็ไม่ได้ทำโทษให้ใครตาย บาดเจ็บ พิการ ประมาณนี้ครับ

ตัวอย่างเว็บไซต์ : ผมจะแยกให้ดูเป็นตัวอย่างนะ รวมถึงแนวทางการทำเงินเล็กน้อย

เว็บบอล : หากใครสงสัยว่าประมาณไหน ยกตัวอย่างพวกเว็บไซต์พนันบอลครับ พวกนี้ถือเป็นสายดำชั้นดี มีคนทำเยอะแยะได้เงินเยอะด้วย ลองสังเกตุเว็บบอลที่เป็นบอร์ดพูดคุยกันจะมีโฆษณาของพวกนี้วางอยู่เต็มไปหมด แบบนั้นก็ถือว่าผิดกฏหมายบ้านเรานะ แบบนั้นจะเรียกสายเทาเดี๋ยวค่อยว่ากัน แต่เว็บพนันบอลสายดำแท้แน่นอน การทำเงินของเค้าแน่นอนการพนันเงินจากผู้เข้าชมนั้นเอง แค่นั้นจริงๆ แต่มันจะมีเงินหมุนเหมือนโต๊ะบอลเลย มากกว่าด้วยซ้ำเพราะคนแค่โอนเงิน รับเงินก็ทางโอน จ่ายก็โอน ไม่ต้องไปเสี่ยงเดินเข้าโต๊ะบอลแล้วโดนจับ สบายใช่มะ แต่ไม่แน่ใจรายละเอียดว่าเมื่อเค้าโดนจับแล้วจะเปิดเผยรายชื่อลูกค้าหรือเปล่า เท่าที่ได้ยินมาก็ไม่เคยเห็นจับได้แค่โดนปิดเว็บเอง แต่ไม่ชัวร์นะ ใครใจไม่ถึงถอยเลย ทุนเยอะ จ่ายหนัก จ่ายอะไรคงเข้าใจ

เว็บโป๊ : อยู่ในรูปของการดูออนไลน์ การอ่านการ์ตูนโป๊ ไม่ว่าจะเสียเงินไม่เสียเงิน สายดำแน่นอน เว็บไซต์พวกนี้จะติดโฆษณาอย่างบ้าคลั่ง ส่วนใหญ่จะเป็นโฆษณาแนวบังคับ บังคับยังไงละก็ถ้าเราคลิกเมื่อไหร่มันจะเด้งไปโฆษณาทันที ประมาณ 2-3 รอบโดยประมาณ รายได้ส่วนใหญ่ก็มาจากการติดโฆษณา บางเว็บเก็บค่าสมาชิก บางเว็บอัพโหลดหนังผ่านลิ้ง พวกนี้จะได้เงินจากทางนี้แหละ สรุปแล้วค่าโฆษณาทั้งนั้น สมาชิกต้องมีของดีจริงๆพวกคลิปหลุดอะไรประมาณนี้ เว็บพวกนี้ทำง่ายครับ แค่ต้องขยัน แต่ก็ต้องแลกกับการที่คู่แข่งเยอะ พอเราเยอะมากก็โดนถล่มโดนจับตรวจ วนลูปประมาณนี้พังทำใหม่พังทำใหม่ไม่จบไม่สิ้น เงินเยอะไหม เยอะแน่นอน คนเข้าเว็บพวกนี้ขี้หมูขี้หมาก็เป็นแสนต่อวันมากสุดที่เคยเห็นเก็บสถิติเกือบ 2 ล้านต่อวัน บ้าไหมละ

เว็บดูหนังออนไลน์ : อ้าวไม่ใช่สายเทาหรอ สายดำชัวร์ๆ มันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างรุนแรง ไม่ต้องระบุมากมายคงเข้าใจ แนวทางการทำเงินคล้ายเว็บโป๊เลย รายได้พอๆกัน วนลูปเหมือนกัน

เป็นยังไงบ้างครับกับเว็บไซต์สายดำ มันเป็นแบบนี้แหละจุดเด่นคือ เงินเยอะมาก จุดด้อยคือ เสี่ยงทุกอย่าง ใครใจไม่ถึงอาจระแวงเวลาโดนปิดเว็บว่าเค้าจะตามมาบ้าน หาตัวหรือไม่ซึ่งผมไม่มีข้อมูลนะ หากใจรักเงินเยอะจนยอมเสี่ยงอนาคต ลุยเลยครับเงินรออยู่ แต่หากใครคิดถึงอนาคตอยากให้ลองมามองสายขาวดูบ้าง สุขใจจริงๆนะ

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply