Review Tablet Lenovo IdeaPad A1000 ราคาถูกแบบนี้ขายได้ไง ??

Review Tablet Lenovo IdeaPad A1000 ราคาถูกเพียงเท่านี้ทำไมคนไม่นิยม ???

lenovo-4812-114051-1-zoomหากใครกำลังมองหาแท็บเล็ตดีๆ แต่งบประมาณมันน้อยเหลือเกินเหลือบไปเห็นแบรนด์ดังอันอื่นแล้วก็อยากจะเป็นลม ทำไมมันแพงจัง… แต่ทำยังไงดีละอยากมีก็อยากแต่เงินก็ไม่พอ ? ทำไมคุณไม่ลองหันมาใช้แบรนด์อื่นดูละครับ ผมขอแนะนำ Lenovo IdeaPad A1000 4GB เชื่อว่าหากใครมีคอมพิวเตอร์คงจะทราบเป็นอย่างดีว่า Lenovo ในคอมเป็นยี่ห้อที่ดีขนาดไหน นอกจากดีไซน์จะสวยงามแล้วการใช้งานยังถือว่าครบเครื่อง พอมาจับธุรกิจแท็บเล็ตแล้วก็ทำได้ไม่แพ้คอมเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครชื่นชอบในแบรนด์นี้อยู่แล้วลองหันมาใช้ดูสิครับคุณจะไม่ผิดหวัง

ทำไมผมจึงแนะนำ Lenovo IdeaPad A1000 4GB

lenovo-4815-114051-4-zoomสิ่งแรกที่ผมมองหาในการรีวิวครั้งนี้คือราคา ด้วยราคาเพียง 4,299 บาท แต่ยังลดราคาอีก 38% เหลือเพียง 2,650 บาท เรียกว่าถูกสุดๆไปเลยครับ (การรีวิวครั้งนี้เช็คราคา ณ วันที่ 15/07/57 ควรตรวจสอบอีกครั้งครับ) ต่อมาผมดูที่การดีไซน์ตลอดจนน้ำหนักที่ต้องเบาสำหรับการพกพา ซึ่งเจ้า Lenovo IdeaPad A1000 4GB ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี การดีไซน์สวยงามตามแบบฉบับของ Lenovo ไม่เพียงเท่านั้นยังมีน้ำหนักเบามากไม่ถึง 1 kg จากนั้นผมจึงพิจารณาที่หน้าจอต่อ หน้าจอขนาด 7 นิ้ว แถมยังชัดเจนและลื่นไหลเวลาสัมผัส นอกจากส่วนอื่นก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจกับราคาเพียงเท่านี้จึงมาแนะนำให้ชมกันนั่นเอง

ช้อปเลยยย

ข้อเสียของมันละ ?

มาดูที่ความจุก่อนเลยความจุเริ่มแรกเพียง 4 GB ทำให้ทำอะไรแทบไม่ได้เลยสำหรับคนดูหนังแบบผม จากการสอบถามก็พบว่าสามารถเพิ่มได้ถึง 32 GB ค่อนข้างโอเคแต่ก็ต้องเสียเงินเพิ่ม อื้มมประมาณ 800 ได้มั้งครับ นอกจากนั้นก็คงเป็นระบบ Sensor ที่ยังทำไม่ค่อนดีหากเทียบกับพวกตระกูล Note แต่โดยรวมถือว่าดีสำหรับสินค้าราคาเพียงเท่านี้

สนใจสินค้าซื้อที่ไหน

ไม่ทราบว่าที่อื่นมีหรือเปล่าครับ แต่หากจะลองเดินดูแนะนำพวก เซียร์รังสิต พันทิปพล่าซ่า น่าจะมีนะ สำหรับผมจัดมาจากการสั่งซื้อออนไลน์ครับ หากคุณสนใจก็สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ตามลิ้งด้านล่างได้ทันทีครับ >>>>> คลิกเพื่อเข้าชมรายละเอียด

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply