มือใหม่มาทางนี้ !! เริ่มต้นหาเงินออนไลน์กับ Fruityjob.com

กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำเว็บไซต์ทำเงินสำหรับผู้เริ่มต้นสร้างรายได้ครับ หากใครเคยอ่านบทความที่ผมเคยเขียนไว้แล้วอย่าง https://gu-suy.comราย-ได้-เสริม-100-oder/ จะพอเข้าใจได้ว่าการทำงานของเว็บไซต์รูปแบบนี้เป็นอย่างไหร่ครับ หากยังไม่เคยอ่านไม่เป็นไหร่ผมจะอธิบายใหม่ให้ได้ชมกันตรงนี้เลยก็แล้วกันครับfruityjob

 

Fruityjob.com เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีความหลากหลายและเหมาะกับการเริ่มต้นสร้างฝีมือในฐานะคนเริ่มต้นหาเงินจากอินเตอร์เน็ตเป็นอย่างมาก เพราะระบบการบริหารจัดการของตัวเว็บไซต์ที่เอื้อประโยชน์ทั้งจากคนทำงานและคนจ่ายเงินแบบ Win win ทั้งคู่ สบายใจในเรื่องการจ่ายเงิน การติดต่อจัดการที่เป็นระบบ ดังนั้นหากคุณคิดจะเริ่มหาเงินจากโลกอินเตอร์เน็ตอยู่ละก็ลองคลิกเข้าไปชมดูได้เลยครับ

ขออนุญาตก่อนเลยครับ ผมไม่มีเจตนาจะโจมตีเว็บไซต์นี้หรืออะไรก็ตาม เพียงแต่ผมขอวิจารณ์อย่างตรงไปตรงมานะครับ เนื่องจากผมต้องการให้มันออกมาเป็นกลางจริงๆ ดังนั้นหากคนที่เข้ามาชมเค้าจะคิดไปทางไหนก็แล้วแต่เค้าครับ หากเห็นไม่สมควรรบกวนแจ้งและมาคุยกันได้ครับ

เริ่มต้นการสร้างรายได้ไปกับ Fruityjob.com

ในขั้นตอนแรกให้คุณลองคิดว่าคุณสามารถทำอะไรขายในโลกอินเตอร์เน็ตได้บ้าง วาดรูปสวยไหม ถ่ายภาพเก่งหรือเปล่า ถนัดงานแปลภาษา หรือเขียนบทความได้ดีเยี่ยม ก็ตามแต่ความถนัดของแต่ละคน จากที่ได้ทดลองทำเงินในการเขียนบทความ ขอบอกว่ามีมาเยอะมากครับ แต่บางครั้งเป็นเรื่องที่เราไม่ถนัด จึงต้องปฏิเสธไปอย่างช่วยไม่ได้ ดังนั้นผมขอรับประกันเลยว่าเว็บไซต์นี้ทำเงินได้จริง และจ่ายจริงครับ

ต่อมาให้คุณไปสร้างงานขายของคุณให้ไปที่ ผู้ขาย >> สร้างงานใหม่ >> กรอกรายละเอียดงานที่จะแลกเงิน 150 บาท กรอกตามคำแนะนำได้เลยครับไม่ยาก เพียงเท่านี้และรอการอนุมัติจากทางเว็บไซต์ว่างานที่เราจะทำนั้นผ่านข้อตกลงในการใช้งานของเขาหรือไม่ครับ

เมื่องานได้รับการยอมรับ ก็เพียงรอลูกค้ามาสั่งงาน จากนั้นระบบจะแจ้งเตือนใน E-mail และหน้าเว็บไซต์ครับ ตรงส่วนนี้ระวังด้วยเช่นกันเราควรจะทำงานให้เสร็จตามกำหนดส่ง ผมไม่แน่ใจว่าหากเลยกำหนดจะเกิดอะไรขึ้นเพราะผมตั้งเผื่อไว้เวลาไม่ว่างแล้วครับ

เมื่อทำการส่งงานและยอมรับ ต้องรอลูกค้าและระบบตรวจสอบงาน 3 วันเงินถึงเข้าบัญชีและต้องรอถอนเงินอีกประมาณ 3 วัน ดังนั้นคุณจะได้รับเงินจากการทำงานเมื่อส่งงานเสร็จประมาณ 7 วันทำการ ถือว่าช้าสุดๆเลยครับ

จุดเด่นของเว็บไซต์

1. ระบบทำมาดีมาก การจัดการ การจ่ายเงินทำได้สะดวก ยังไม่เคยเจอปัญหาใดๆ

2. เหมือนระเบียบจะเยอะ แต่จริงๆเราก็สามารถทำได้อย่างยืดหยุ่นครับ ผมถือว่าเจ้าของเว็บไซต์ค่อนข้างเข้าใจการทำงาน โอเคทีเดียว

3. ไม่มีการหักค่าโอนเงิน

จุดด้อยของเว็บไซต์

1. หักค่าคอมมิชชั่นจาก 150 บาท ไปถึง 30 บาท ทำให้ได้เงินเพียง 120 บาทเท่านั้น

2. จ่ายเงินช้ามากจนเกินไป ยิ่งถ้าเจอลูกค้าไม่กดยอมรับนี่รอเพิ่มไปอีก 3 วันครับ

3. ช่วงหลังๆมานี่เหมือนไม่ค่อยดูแล ทำให้ลูกค้าหายากขึ้น

ภาพรวมของเว็บไซต์

สำหรับผมนี่คืออีกหนึ่งเส้นทางการเริ่มต้นหาเงินจากโลกออนไลน์ที่ประสบผมสำเร็จและได้เงินมาจริงๆ ดังนั้นผมค่อนข้างถือว่าเว็บไซต์นี้มีบุญคุณกับผมมาก ให้ประสบการณ์และช่องทางทำเงินที่เยอะจริงๆ ดังนั้นหากคุณลังเลที่จะทำ ลองดูเถอะครับ คุณเพียงเสียแรงและเวลาน้อยนิดในการเริ่มต้น ผมลุยทางให้ดูแล้วนะ ตามมาเถอะครับ

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply