Hello accesstrade.in.th อีกครั้งจะเป็นไหร่ไป

Hello accesstrade.in.th อีกครั้งจะเป็นไหร่ไป

ช่วงนี้ผมก็คอยหา affiliate ใหม่ๆ มาให้เสพกันเหมือนเคยแหละครับ แต่ว่ามันก็ไม่มีที่ถูกใจซักเท่าไหร่ ซึ่งตัว affiliate ก็มีขึ้นมาเป็นเห็ดเลยทีเดียว เพียงแต่ยังไม่ได้ลองทำและไม่ได้กรอกให้ท่านผู้ชมเท่านั้นเองครับ แต่วันนี้ผมกลับมา reuse ของเดิมเอามาให้เสพกันอีกครั้งแล้ว ไม่ใช่ว่าเพราะมันไม่มีอะไรมาเขียนนะแต่ของเค้ายังคงแรงอย่างต่อเนื่องจริงๆ นั่นคือ accesstrade.in.th !!

a

เหตุผลที่นำมาเขียนอีกครั้งก็เพราะตอนนี้ระบบของเค้าได้พัฒนาไปไกลอย่างมาก การโปรโมทที่มากขึ้น การเพิ่มคุณภาพทีมงานที่มากขึ้นไม่รู้เพิ่มจำนวนหรือเปล่าแต่เค้าทำงานได้เร็วถึงใจดีจริงๆครับ ตอนแรกที่ผมเคยนำมาเสนอกว่าจะขออนุมัติแคมเปญอะไรซักอย่างรอไปเหอะ 2-3 อาทิตย์ก็มีบางทีก็แอบหงุดหงิดจนไม่ได้ทำไปเลย แต่มาตอนนี้ผมขออนุมัติแคมเปญไปไม่ถึง 2 วันก็ได้รับการตอบรับแถมมีอีเมลล์มาบอกเป็นระยะๆอีกด้วยถือว่าโอเคเลยทีเดียวครับ การจ่ายเงินก็มีระบบมากขึ้น การนำไปโปรโมทก็ทำได้อย่างง่ายดาย เพราะเค้าทำมาหมดแล้วออกแบบเสร็จสิ้นนำไปแปะอย่างเดียวทำเงินรัวๆ แถมแบนเนอร์ก็แจ่มสุดติ่งอีกต่างหาก แหมเหมือนได้ค่านายหน้ามาโปรโมทเลยทีเดียวเชียว เอาเป็นว่ามันดีจริงๆละกัน เพื่อให้มันดูง่ายผมจะแบ่งออกมาเป็นข้อๆให้ได้ชมกัน

ทำไมถึงแนะนำ accesstrade.in.th หลายครั้งเหลือเกิน

  • การพัฒนาที่ต่อเนื่อง : ไม่บ่อยที่เราจะเห็นการพัฒนาที่มากขึ้นแบบเป็นมืออาชีพสำหรับวงการ IM ของไทยแบบนี้ การพัฒนาแค่ภายในปีนี้ก็พัฒนาแบบก้าวกระโดดแล้ว อย่าแปลกใจที่ซักวันจะเห็น accesstrade ก้าวเป็นผู้นำ affiliate ของไทย
  • ระบบที่ดีเยี่ยม : อย่างที่กล่าวไปตอนต้นเริ่มแรกเค้ามีระบบที่ช้ามากกว่าจะอนุมัติแต่ละที แต่ในตอนนี้กลับพัฒนาขึ้นมาอย่างน่าตกใจระบบต่างๆดูดีมีระดับ การอนุมัติรวดเร็ว การนำไปโปรโมทง่ายนิดเดียว
  • Banner สวยอ่ะ : สวยจริงๆครับติดเว็บไซต์แล้วยังไงก็ไม่ขี้เหร่ ไม่เหมือนบางเจ้าที่เป็นคนขายโฆษณาแท้ๆแต่ป้ายปวดใจยิ่งนัก แต่เพราะมันสวยจนเด่นไปแบบนี้อาจทำให้มีคนคลิกน้อย แต่คลิกแบบคุณภาพเพราะชัดเจนสุดๆ
  • ค่าตอบแทนที่พอใจ : ยกตัวอย่างเว็บสมัครงานอันหนึ่งเพียงแค่คนที่คลิกเข้าจากเว็บเราไปสมัครเราได้เงินไปแล้ว อะไรนะง่ายจังฟ่ะ แถมแคมเบญอื่นๆก็มีค่าตอบแทนที่ทำแล้วไม่เหนื่อยป่าวแน่นอน พูดก็พูดเหอะเดี๋ยวนี้ CPC ค่าคลิกน้อยเหลือเกิน T_T
  • การจ่ายเงินที่รวดเร็ว : เจ้านี้เค้าจ่ายทุกเดือนเข้าบัญชีอย่างรวดเร็วหากยอดเราถึงครับ สอบถามได้ตลอดไม่มีข้อตุกติกอะไรเลยซักนิดไว้ใจได้จริงๆ
  • แคมเปญหลากหลาย : เราคงเห็น Banner เจ้าหนึ่งของไทยที่ให้เราโปรโมทแล้วมีแต่สินค้าพวกครีมบำรุงผิว อุปกรณ์ความสวยงามทั้งหลาย ถามว่าเว็บอย่างผมจะเอาครีมไปโปรโมทแล้วมันจะได้ซักบาทมั้ยละ แต่เจ้านี้ไม่ต้องกังวลมีตั้งแต่การขายของจากเซเว่นไปยังขายตั๋วรถ เกม ท่องเที่ยว โอ๊ยเยอะครับ

shop-in-ACCESSTRADE1

แล้วข้อเสียละ ??

  • แคมเปญหลากหลาย : อ้าวเมื่อกี้ยังบอกดี แน่นอนครับมันดี แต่ใช่ว่าทุกแนวมันจะเยอะ เช่น ผมอยากโปรโมทเกมใหม่ๆทุกวันแต่นานๆทีจะมีแคมเปญเกี่ยวกับเกมมา เกมเก่าก็โปรโมทไปจนไม่มีใครเค้าจะคลิกแล้ว อารมณ์ประมาณว่ามันเยอะจริงแต่มันก็หลากหลายไปหน่อย ไม่เฉพาะทางซะทีเดียวนั่นเอง
  • คิดไม่ออกครับไว้คิดออกจะมาต่อ

แต่จากข้อดีที่ผมได้แนะนำไปก็น่าจะเพียงพอแล้วมั้งครับกับการที่เราจะมาลองพิจารณา accesstrade อีกครั้ง หากใครเคยใช้บริการในครั้งก่อนแล้วไม่ประทับใจลองเถอะครับ กลับมาให้โอกาส accesstrade อีกรอบ เชื่อว่าคุณจะประทับใจไม่แพ้ผมอย่างแน่นอน

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply