อะไรนะ !! เตาอบ 2 in 1 มีแบบนี้ด้วยหรือกับ Imarflex IF-831 !

สิ่งที่คนเริ่มหัดทำอาหารดูจะกลัวเป็นพิเศษ คงหนีไม่พ้นการปรับความแรงของแก๊ส การเร่งไฟ ซึ่งในบางครั้งอาหารที่ตัวอย่างดูน่ารับประทาน พอทำเองกลับไหม้เกรียมซะอย่างงั้น ทำให้การทำอาหารดูเป็นเรื่องยากและน่ากลัว แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณทดลองใช้เตาอบอเนกประสงค์ Imarflex รุ่น IF-831 ที่มาพร้อมความสามารถอันล้นเหลือทั้งอบอาหารด้านล่าง แต่สามารถทอดด้านบนของเตาอบได้อีกด้วยเรียกว่าซื้อ 1 เหมือนแถม 2 ทีเดียว

Review เตาอบอเนกประสงค์ Imarflex รุ่น IF-831

ครั้งแรกที่เห็นรูปแบบของเตาอบก็คิดว่ามันจะใช้งานได้จริงหรือ ด้วยการทำงานที่เหมือนจะแยกกันดีหรือเปล่าแบบแปลกๆ แต่หากทำได้จริงก็คงดีไม่น้อย เพราะเหมือนเราสามารถทำอาหารไปพร้อมกันทั้ง 2 อย่างได้ โดยไม่เสียเวลาอะไรเลย นอกจากนั้นการออกแบบในส่วนอื่นถือว่าทำได้ดีทีเดียว ปุ่มกดฝาปิดทำได้ดูทันสมัย ไม่เพียงเท่านั้นการทำความสะอาดทำได้ง่ายอุปกรณ์จะมีถาดรองเศษอาหารอยู่แล้วทำให้ง่ายต่อการถอดล้าง ถอดเช็คimarflex-4314-12156-1-zoom-300x300

ความสามารถของอุปกรณ์ : เตาอบอเนกประสงค์ Imarflex รุ่น IF-831 มาพร้อมกับกำลังไฟ 800 W มีความถี่ของกระแสไฟฟ้าอยู่ที 50Hz แรงดันไฟฟ้า 220 V สามารถปรับระดับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ และยังมีตัว Heater ให้ความร้อนจากด้านบนและล่าง เหมาะสำหรับความต้องการสำหรับอาหารที่สุกอย่างทั่วถึงกันอุปกรณ์ถูกสร้างจากวัสดุชั้นเยี่ยม ทนทาน แข็งแรง ทำความสะอาดได้ ไม่เป็นสนิม 100% ไม่เพียงเท่านั้นยังทนความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้คุณหายกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน

สินค้ากำลังอยู่ในช่วงลดราคานะครับ หากใครสนใจสามารถเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิกเพื่อเข้าชมรายละเอียดเกือบลืมไปครับรับประกันถึง 1 ปีเต็มด้วยนะ !!

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply