Hello kaypap.com อีกซักครั้งจะเป็นอะไร !!

Hello kaypap.com อีกซักครั้งจะเป็นอะไร !!

กลับมาอีกครั้งครับกับการแนะนำเว็บไซต์เหมือนเดิม คราวนี้กลับมาพร้อมเว็บไซต์เก่าเจ้าเดิมที่เป็นเหมือนของคู่เว็บไซต์ Gu-suy.com ของผมไปแล้ว เหตุผลเพราะผมได้นำภาพลิขสิทธิ์จากเว็บไซต์แห่งนี้มาใช้งานเป็นประจำอยู่เสมอนั่นเองครับ เหตุผลที่ผมได้นำภาพเหล่านี้มาใช้แทนที่จะค้นหาจาก Google มาแบบฟรีๆ นั่นเพราะผมเคยอ่านและมีความเห็นใจอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์นั่นเองครับ เอาเป็นว่าอยากทำแบบสบายใจไม่มีปัญหาตามหลังว่างั้นเถอะ

ขายภาพปก

แต่…. ที่มาเขียนในวันนี้ไม่ได้จะมาพูดถึงเรื่องราวพวกนั้นไปครับ หากใครเคยอ่านบทความที่ผมเคยเขียนเกี่ยวกับขายภาพดอทคอม เจ้านี้ไปแล้ว หรือใครยังไม่อ่านลองไปทำความรู้จักกันก่อนได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ครับ

อาชีพในฝันของช่างกล้อง ภาพถ่ายทำเงินกับ kaypap.com >>> https://gu-suy.com/kaypap/

Review Affiliate ขายภาพดอทคอม >>> https://gu-suy.com/affiliate-kaypap/

ในตอนแรกเริ่มที่ผมได้ทำการแนะนำเกี่ยวกับการหาเงินจากการขายภาพ รวมถึงการจะซื้อภาพลิขสิทธิ์จากทางขายภาพดอทคอม จะเห็นได้ว่าในตอนนั้นเว็บไซต์ขายภาพดอทคอมยังเป็นเว็บไซต์ใหม่อยู่ภาพในสต๊อกไม่เยอะเท่าไหร่นัก ลูกค้าไม่เยอะเท่าไหร่นัก ทำให้หลายคนเกิดความไม่มั่นใจในการลงมือเข้ามาลุยตลาดภาพถ่ายในไทยเท่าไหร่นักประกอบกับคนซื้อภาพก็อาจจะเจอภาพถูกใจไม่เยอะเท่าไหร่นักเพราะหากเทียบกันในแถบของภาพถ่ายจากต่างประเทศจัดว่าน้อยกว่าหลายช่วงตัวเลยทีเดียว แต่….ตอนนี้สิ่งเหล่านั้นได้หมดไปแล้วครับเพราะทางขายภาพดอทคอมเค้าได้พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ทั้งปีที่แล้วที่ลงทุนโมเซิฟเวอร์ใหม่ของตัวเองเลยทีเดียว (ไม่รู้ผมจำผิดหรือเปล่า) แถมมีการพัฒนาอย่างรุนแรงจนไม่เขียนถึงไม่ได้แล้ว !!

Kaypap.com evolution !!

จากการที่มีการลงทุนเซิฟเวอร์ใหม่ไปแล้ว ทำให้การดูภาพการสั่งซื้อเป็นไปด้วยความเร็วที่น่าพอใจเลยทีเดียวครับ ยอมรับว่าตอนแรกก็แอบรู้สึกช้าไปหรือเปล่ากว่าภาพตอนสั่งซื้อจะขึ้น ซึ่งก็ไม่เคยคุยกับเค้านะครับว่าเกิดปัญหานี้ แต่ทางเจ้าของเค้าก็ไม่นิ่งนอนใจเห็นปัญหาและหาทางแก้ไขอยู่เสมอถือว่าน่าประทับใจเลยทีเดียว จากนั้นก็เกิดการพัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง การโปรโมท การบอกต่อ ทำให้ตอนนี้รูปภาพจากทางเว็บไซต์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนคุณไม่คิดว่าเว็บไซต์ขายภาพของคนไทยในราคาแค่เนี้ยจะยืนหยัดได้จนถึงทุกวันนี้อย่างแน่นอนครับ หากคุณเคยอ่านบทความที่ผมแนะนำไปแล้วเรามาลองดูการพัฒนาของเค้ากันครับ ขอเล่าจากภาพเพียวๆเลยละกัน

 

หน้าเว็บที่เปลี่ยนไป

หน้าเว็บที่เปลี่ยนไป

ขายภาพ 2

หมวดหมู่ขายภาพที่เปลี่ยนไป

หมวดหมู่ขายภาพที่เปลี่ยนไป

หน้าตาตอนสมัครแถมยังมีให้อ่านอีกเพียบ

หน้าตาตอนสมัครแถมยังมีให้อ่านอีกเพียบ

 

หน้าลูกค้า แอบมีของผมด้วยอิอิ

หน้าลูกค้า แอบมีของผมด้วยอิอิ

สรุปนี้ผมจะสื่ออะไร ??

สรุปเลยคือผมอยากจะมาแนะนำกันอีกครั้งเท่านั้นเองครับ เพราะเว็บไซต์ผมก็เกิดขึ้นมาพร้อมๆกับขายภาพดอทคอม ห่างกันไม่กี่เดือนละมั้ง แถมเป็นเว็บขายภาพคนไทยราคาถูกที่คนเริ่มทำเว็บสามารถหามาใช้งานได้ในราคาถูกสุดๆ อยากให้ช่วยกันสนับสนุนถ้าถูกใจครับ เว็บไซต์ดีๆแบบนี้จะได้อยู่คู่กับคนไทยไปอีกนาน แถมผมยังไม่ต้องไปซื้อภาพแพงๆมาใช้อีกด้วย อิอิ

อ๋อเกือบลืมครับใครอ่านแล้วอยากสมัคร สมัครผ่านลิ้งผมได้เลยครับ ผมจะได้ค่าคอมมิชชั่น 55555 >>>> http://kaypap.com/?aff=7631

 

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply