อาชีพในฝันของช่างกล้อง ? ภาพถ่ายทำเงินกับเว็ปไซค์ kaypap.com

ช่างภาพสวัสดีครับ เช่นเคยครับวันนี้ทางเรา gu-suy.com ก็ยังคงตามหาอาชีพที่น่าสนใจ และสามารถทำงานได้แม้คุณไม่ต้องเข้าบริษัทก็ตาม วันนี้ขอแนะนำอาชีพช่างภาพออนไลน์ หรือนักขายภาพออนไลน์นั่นเองครับ โดยก่อนอื่นแล้ว ขอศึกษาขอมูลอีกนิดหน่อยจะมาเขียนสถานที่ที่สามารถขายรูปได้ทั่วโลก แต่หากคุณกำลังฝึกขายอยู่ อยากให้ลองขายกับเว็ปไซค์ขายรูปสัญชาติไทยกันก่อน เพราะเป็นภาษาของเราเองขั้นตอนต่างๆจะได้ง่ายขึ้นถือว่าฝึกสกิลก่อนขึ้นชกจริงก็ได้ครับ แต่ผมมองว่าทิศทางของเว็ปไซค์นี้จะเติบโตได้อย่างมั่นคงแน่นอน หากคุณลองทำเล่นๆฝึกฝีมือ เผลอแป๊ปเดียวอาจกลายเป็นอาชีพหลักที่ดีที่สุดของคุณไปเลยก็ได้

ทำความรู้จักกับ kaypap.com

kaypap.com เป็นเว็ปไซค์ฝากขายรูปครับ บริการจะมีอยู่ 2 อย่างก็คือ 1. สำหรับตากล้องที่นำภาพมาวางขายบนเว็ปไซค์แล้วแบ่งค่าคอมมิชชั่น เมื่อมีคนซื้อภาพของเรา และอย่างที่ 2. สำหรับคนทำเว็ปไซค์อย่างผมนั่นคือ การซื้อภาพ ซึ่งการใช้ภาพที่ถูกลิขสิทธิ์ทำให้คนทำเว็ปไซค์อย่างพวกผมสบายใจและไม่โดนฟ้อง แน่นอนว่าหากเรามีกำลังซื้อ จะซื้ออย่างไม่ลังเลแน่นอน

นอกเรื่องไปตั้งไกลอีกแล้วครับ ผมเพียงจะบอกว่าหากคุณมีรูปที่ถ่ายไว้อยู่แล้ว อย่าเก็บไว้ดูไว้โชค์เรื่อยเปื่อยครับ มันคืองานอย่างหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้ เพียงแค่คุณลองดูคุณอาจทำเงินได้มากกว่าการรับงานถ่ายภาพนอกสถานที่ เพียงแค่คุณสมัครและเป็นช่างกล้องประจำเว็ปไซค์ เหมือนมือปืนครับมีของเมื่อไหร่ก็เอามาปล่อยกัน คุณสามารถขายได้นับแสน copy รับเงินไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีสิ้นสุดเพียงแค่ภาพของคุณเจ๋งพอเท่านั้น

ไอเดียการทำเงินกับ kaypap.com

หากคุณคิดไม่ออกว่าจะถ่ายภาพแบบไหน ลองเข้าไปสอบถามหรือดูในหมวดภาพขายดีของทาง kaypap.com ก็ได้ครับ แล้วลองนำมาขาย ทางที่ดีผมแนะนำให้คุยกันจะดีกว่า เพราะบางทีผมก็ต้องการถ่ายที่ต่างออกไป ผมก็จะสอบถามไปยังเจ้าของเว็ป เพื่อระบุภาพตามที่ผมต้องการ พอจะเห็นภาพใช่ไหมครับ

สรุปบทความนี้

ผมต้องการจะสื่อว่า การทำงานแบบนี้จะทำให้คุณสามารถขายภาพได้อย่างมากมาย แถมยังเป็นงานที่เรียกว่าเสือนอนกิน เพราะคุณถ่ายภาพแล้วนำไปวางขาย ภาพของคุณก็จะทำงานของมันเอง ขายได้มากก็ได้มาก ดังนั้นต้องเน้นไปที่การถ่ายภาพให้ตรงกับความต้องการครับ พวกคนทำเว็ปส่วนใหญ่แล้วเค้าไม่ต้องการภาพที่คมชัดหรือสวยมากมายอะไรหรอกครับ เพียงแค่มันสื่ออารมณ์และตรงกับบทความที่จะเขียนก็พอแล้ว หากคุณสนใจที่จะสมัครกันก็เข้าไปได้ที่นี่เลยครับ >>>>คลิกเพื่อเข้าสู่ kaypap.com <<<<

 

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply