[OMG] ถูกมาก! แฟลชไดร์ฟ Kingston 16 GB ราคาถูกเพียง 279 บาท

ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !! แฟลชไดร์ฟ Kingston 16 GB   279 บาท !!

 flash drive Kingston Data Traveler SE9

ในโลกที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าเราจะทำสิ่งใดก็มักจะเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์แทบทุกเรื่อง ทำให้ข้อมูลในคอมพิวเตอร์มีความสำคัญ จึงจำเป็นที่จะต้องมีอุปกรณ์ที่ช่วยโอนถ่ายได้อย่างรวดเร็ว ผมขอแนะนำ flash drive Kingston Data Traveler SE9 ที่มาพร้อมกับความจุถึง 16 Gb ในราคาเพียง 279 บาท เท่านั้น หากคุณมีความสนใจสามารถ คลิกที่นี่ ได้ทันที แต่ถ้ายังอยากดูรายละเอียดสินค้าละก็ ตามมาเลยครับผมจะรีวิวให้ชมกัน

 

ทำไมผมถึงแนะนำ flash drive Kingston Data Traveler SE9

สิ่งแรกที่ผมดูก่อนเสมอในการเลือกซื้อ แฟลชไดร์ฟ คือยี่ห้อ ผมได้มีโอกาสใช้งานหลากหลายพอสมควรครับ แต่ก็มาถูกใจของค่าย Kingston แต่นี่ก็คือความชอบส่วนตัวนะ ผมใช้งานมาก็โอเคเลยละ หล่นบ่อยก็ไม่พัง ดึงออกโดยไม่กดตัดการเชื่อมต่อข้อมูลก็ยังอยู่ดี โดยปกติแล้วผมจะใช้งานมันประมาณ 1 ปีเปลี่ยนครั้ง ซึ่งเจ้าตัวนี้ก็รับประกัน 1 ปีพอดี ต่อมาคือมันมาพร้อมกับความจุ 16 Gb ซึ่งหักส่วนพวกระบบไปก็เหลือ 14 Gb นิดๆ ที่น่าสนใจคือมาพร้อมกับราคา 279 บาทถูกมากครับ ลองไปเดินดูที่เซียร์ได้เลยกว่าจะหาราคานี้ได้ยากมาก นอกจากจัดโปรจริงๆ ส่วนอื่นๆก็ทั่วไปครับผมไม่เน้นการดีไซน์เท่าไหร่ด้วย โดยรวมผมชอบมากครับ

 

คุณสมบัติของ flash drive Kingston Data Traveler SE9

เพื่อช่วยการตัดสินใจของคุณมาลองดูคุณสมบัติ แฟลชไดร์ฟตัวนี้กันคร่าวๆครับ flash drive Kingston Data Traveler SE9 มาพร้อมกับหน่วยความจำ 16 Gb ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้มีความทนทานสูง แม้มีการตกเบาๆก็ไม่เกิดความเสียหาย สามารถเชื่อมต่อกว่าพันครั้ง น้ำหนักเบา ทำให้พกพาได้สะดวก แถมยังมีสายคล้องมาอีกด้วย ระบบทำงาน USB 1.1 และ 2.0 ทำให้รองรับได้ทั้งระบบเก่าและใหม่

 

จะหาซื้อ flash drive Kingston Data Traveler SE9 ได้ที่ไหน

คุณสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า และศูนย์ไอทีชั้นนำทั่วไปครับ แต่หากคุณต้องการได้ราคาที่ผมแนะนำไป และต้องการสั่งซื้อออนไลน์คุณสามารถกดเข้าไปชมรายละเอียดได้ตามลิ้งด้านล่างได้ทันทีครับ

 สนใจสินค้า

 

*** ราคาของสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นกรุณาเช็คสินค้าก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง ทางเราเพียงแค่เป็นผู้รีวิวแนะนำ มิได้มีอำนาจในการเปลี่ยนแปลงราคาแต่อย่างใด

 

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply