Review Myjob.tht.in อยากมีเว็ปสำเร็จรูปมาทางนี้ ของดีราคาถูก

เว็ปไซค์ (Web Site) นั้นคือสิ่งที่ผมขอนิยามว่าคือสิ่งมหัศจรรย์อย่างหนึ่ง ณ เมื่อหลายสิบปีที่แล้วเลยก็ว่าได้ครับ ใครในตอนสมัยนั้นจะเชื่อว่าคนทั่วทั้งโลกสามารถมองภาพเดียวกันในเวลาเดียวกันได้ สามารถแชร์วีดีโอ ประสบการณ์ เรื่องเล่าน่าสนุก และอีกมากมายให้คนทั้งประเทศ ทั้งโลกฟังกัน ดังนั้นหากผมจะบอกว่านี่คือสิ่งมหัศจรรย์อย่างหนึ่งคงไม่ผิดแปลกนักใช่ไหมครับ

อย่างที่ทราบกันในสมัยนี้การทำกิจกรรมใดก็ตามแต่ หากไม่มีการสร้างเว็ปไซค์ขึ้นมาก็ดูเหมือนช่องทางจะติดขัดและดูยุ่งยากไปซะหมด เพราะไม่ว่าจะอย่างไหร่แล้วคนส่วนใหญ่ก็นิยมหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตก่อนเสมอ ดังนั้นหากคุณไม่มีเว็ปไซค์ดีๆซัก 1 เว็ปแล้วละก็การประกอบกิจการหรือแม้แต่จะลองทำการหาเงินออนไลน์ของคุณอาจติดขัดอย่างช่วยไม่ได้ครับ

แต่จะทำอย่างไหร่ได้ หากคุณไม่มีความรู้เรื่องการพัฒนาเว็ปไซค์ใดเลย เมื่อลองศึกษาแล้วก็ทำให้คุณต้องเลิกล้มลงไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ไม่เป็นไหร่ครับวันนี้ผมมี 1 ทางเลือกมาเสนอ กับการสร้างเว็ปไซค์สำเร็จรูปไปกับบริษัทคนไทย ในราคาที่คุณสามารถเลือกได้เอง แถมยังถูกอย่างเหลือเชื่อ พร้อมหรือยังครับ หากพร้อมแล้วผมจะพาคุณไปรู้จักกับเว็ปไซค์ http://www.myjob.tht.in/

Review Myjob.tht.in

myjob1

เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางด้านเว็ปไซค์สำเร็จรูป ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 10 ปี มีฐานลูกค้ามากมายครับ ดังนั้นหากคุณต้องการความมั่นใจในขั้นแรกว่าการจ่ายเงินของคุณจะสูญเปล่าหรือไม่ ขอบอกเลยว่ามั่นใจได้ทีเดียวครับ เอาละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมรีวิวเว็ปไซค์ Myjob.tht.in กันดีกว่าครับ

myjob2

เข้าสู่หน้าแรกกันเลยจะเห็นได้ว่าเว็ปไซค์จัดทำได้อย่างลงตัวแม้จะดูเรียบง่ายไปบ้าง แต่มีการจัดแบ่งหัวข้อได้อย่างชัดเจนครับ ระบบจะแยกเป็น 2 ส่วนก็คือระบบที่ลูกค้าเข้ามาสั่งซื้อเว็ปไซค์และระบบตัวแทนจำหน่ายในวันนี้ผมจะพูดถึงการทำการสั่งซื้อเว็ปไซค์สำเร็จรูปกันก่อนครับ โดยการเข้าไปที่สั่งซื้อเว็ปไซค์ในหัวข้อทางด้านซ้ายมืออันที่ 2 ได้เลยครับ

myjob3

เมื่อเข้ามาจะพบตารางเปรียบเทียบ Package เกี่ยวกับการสั่งซื้อเว็ปไซค์สำเร็จรูปครับ รายละเอียดต่างๆก็มีอยู่ในตารางแล้ว ตรงจุดนี้ผมจะแนะนำให้ดูจุดสำคัญที่ควรพิจารณาครับ จุดที่ 1. ให้คุณลองมองไปที่ชื่อเว็ปไซค์ ถึงแม้จะมีการจดเป็นชื่อในนาม .tht.in แต่ผมยังแนะนำให้เป็น .com ครับเพราะมีความน่าเชื่อถือมากกว่าในสายตาผม จุดที่ 2.พื้นที่การจัดเก็บข้อมูล หากคุณต้องการทำเว็ปไซค์สินค้าที่ลงรูปวีดีโอต่างๆมากมาย ผมแนะนำให้ใช้ 500 MB ขึ้นไปครับ แต่หากคุณกำลังเริ่มต้นลองทำ 200 MB ก็เหลือใช้แล้วครับ ในตรงส่วนอื่นๆมีความคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก เราลองมาดูส่วนถัดมากันครับ

myjob4

การ Design ลองเปรียบเทียบดูความต้องการของเราครับ จากรูปจะเห็นได้ว่ามีอยู่ 4 ส่วนที่แตกต่างกันใน 2 Package เริ่มต้นมาดูกันว่ามีความสำคัญจริงๆหรือเปล่า

 

จุดที่ 1 ระบบสมาชิก ลองนึกภาพดูครับหากคุณมีเว็ปไซค์ประจำที่ทำการเลือกซื้อสินค้า แต่มากี่ทีก็ต้องกรอกข้อมูลใหม่ประจำคุณจะเบื่อไหม

จุดที่ 2 ระบบตะกร้าแบ่งหมวดหมู่ ส่วนตัวคิดว่าเฉยๆครับ

จุดที่ 3 กระดานข่าวอัตโนมัติ สิ่งนี้ผมว่าสำคัญมากนะครับ การที่ลูกค้าจะต้องการความมั่นใจ ส่วนใหญ่ก็ชอบอ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่น หรือมีจุดไหนไม่เข้าใจแล้วโพสถามกัน ดังนั้นจุดนี้สำคัญครับ

จุดที่ 4 ระบบแสดงภาพ Gallery ส่วนตัวคิดว่ามีก็ดี ไม่มีก็ได้ครับ

จากนั้นก็มีองค์ประกอบโดยรวมคล้ายกัน ไม่แตกต่างกันนักดังนั้นลองตัดสินใจดูครับว่าเราจะเริ่มต้นแบบไหน ส่วนตัวผมแล้วอยากจะแนะนำ Package3 ขึ้นไปครับ เพื่อระบบที่ครบมากกว่าแต่คงไม่ต้องถึง 4 กับ 5 หรอกครับผมว่าแค่นี้ก็ทำจนสร้างรายได้ แล้วค่อยขยับขยายกันอีกที

ทำการสั่งซื้อเว็ปไซค์สำเร็จรูปกับ Myjob.tht.in คลิก !!

 

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply