จับสินค้า Otop มาเพิ่มมูลค่า !! รวยไม่รวยต้องพิสูจน์ $$?

วันนี้มีอีกหนึ่งอาชีพมาแนะนำให้ชมกันนั่นก็คือ นายหน้าขายสินค้า Otop จะพูดว่านายหน้าก็ดูจะโหดร้ายจนเกินไปเอาเป็นว่าเหมือนเรารับมาขายไปทำ เหมือน Dropship นั่นเองครับ เหตุผลก็เพราะว่า Otop ของไทยถือว่ามีสินค้าในระดับสากลได้เลยทีเดียว แต่เป็นที่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถหาจุดที่จะทำให้ตลาด Otop มารวมกันในจุดเดียวกันได้ ดังนั้นนี่ถือเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียวใช่ไหมครับสำหรับการมองหารายได้อีกจุดหนึ่ง23-300x225

 

เริ่มต้นไปกับอาชีพนายหน้าขายสินค้า Otop

ก่อนอื่นให้เรามองดูก่อนว่าอยากขายสินค้าประเภทไหน จากนั้นให้ลองร่างรายการไว้แล้วติดต่อไปที่โครงการ Otop ไทยได้เลยครับ จากนั้นเมื่อทราบว่าจังหวัดไหนบ้างที่ทำสินค้าพวกนี้ให้เราติดต่อสอบถามรายละเอียด แล้วทำการตกลงเงื่อนไขให้ดีๆ เริ่มมองเห็นภาพหรือยังครับ แต่การทำสินค้าให้ครอบคลุมอาจใช้เงินและเวลาที่สูงเกินไปให้คุณเริ่มจากภายในจังหวัดของคุณก่อน รับรองจังหวัดเดียวก็ขายไม่หมดแล้วแน่นอนครับ

วิธีการขาย

วิธีนี้ผมขอแนะนำให้สร้างเว็บไซต์มา 1 เว็บไซต์ เพราะว่าการที่เราจะรับสินค้ามาลงร้านเราเป็นจำนวนมากเป็นเรื่องใหญ่และใช้ทุนสูง สินค้าบางชนิดไม่ได้มีอายุการใช้งานสูง ดังนั้นให้ทำการติดต่อ ถ่ายรูป จดรายละเอียดแล้วมาสร้างเว็บไซต์ดู จากนั้นทำการค้าขายขึ้นเว็บเลยครับ เราจะได้กำไรจากการหัก % เอาเริ่มเห็นช่องทางใช่ไหมครับ คล้ายการทำ Affiliate นั่นแหละ

ต่อมาเมื่อเราลองตลาดในไทยแล้วค่อนข้างไปได้เรื่อยๆ แนะนำให้หาสินค้าที่มีความเป็นไทยแล้วส่งขายใน eBay เลยครับ ตลาดระดับโลกที่มีคนคลั่งประเทศไทยมาก เรียกว่าคลั่งจริงๆเพราะขนาดกางเกงมวยขายตัวละ 70 เรายังไม่ซื้อเลยแต่ที่ต่างประเทศกลับซื้อไปในราคา 3,500 ใช่แล้วครับ 3,500 บาท ทำให้คนแห่มาขายกางเกงมวยจนตัดราคากันยับ ดังนั้นเราหาสินค้าใหม่ไปขาย ผมคิดว่าน่าจะไปได้ดีมากๆ ยังไงลองดูครับแนวคิดนี้ยังไม่ได้ทดลอง หากใครทดสอบแล้วมาพูดคุยกันได้ครับ ส่วนตัวผมกำลังวางแผนในการทำจังหวัดปทุมเหมือนกัน ได้ผลยังไงจะมาเล่าให้ฟังอีกทีครับ เขียนแนะนำไว้จะได้ช่วยตลาดคนไทยด้วยกัน

 

ซุยกับเรา |>

comments

3 Comments

  1. dulron2008 กันยายน 29, 2015
    • Mcdamons admin ตุลาคม 9, 2015
  2. ยุพิน พฤศจิกายน 25, 2015

Leave a Reply