รีวิว Affiliate ประเภทประกันภัย prakunrod.com รับทันที 50 B

มีใครทำเว็บไซค์เกี่ยวกับการแนะนำเรื่องการทำ พ.ร.บ ประกันภัย สินเชื่อ บ้างไหมครับ ? หากมีผมมีอีกหนึ่ง Affiliate มาแนะนำกันครับกับเว็บไซค์ prakunrod.com เว็บไซค์ที่รวบรวมข้อมูลและประเภทของสิ่งที่ผมได้กล่าวไปด้านบนไว้อย่างมากมาย โดยเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนการขายประกันภัย สินเชื่อยังไงยังงั้น หน้าที่ของเราก็คือนำไปโปรโมท หากมีคนสั่งซื้อผ่านลิ้งของเรามา เราก็ได้รับค่าคอมมิชชั่นครับ ^^

prakunrod5

Review prakunrod.com

เมื่อพวกเราเข้าไปที่หน้าเว็บไซค์ของเค้าแล้ว จะเห็นได้ว่ามีหมวดหมู่ให้เลือกอย่างมากมายครับ โดยมีทั้ง ประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ ประกัน สินเชื่อ อย่างครบครันเลยทีเดียว การแบ่งหมวดหมู่จัดไว้อย่างชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการค้นหา ตัวเว็บไซค์ยังจัดทำได้อย่างสวยงามอีกด้วยครับ โทนสีฟ้าตัดขาวดำเล็กน้อยทำให้การอ่านดูลื่นและสบายตา คำสั่งโปรแกรมจัดซื้อทำได้ดีเยี่ยมครับ ลงตัวและใช้งาน เช่นดังภาพผมจะเช็คเบี้ยประกันรถเบนซ์ ก็มีรายละเอียดบอกไว้พอสมควร พร้อมกับโปรแกรมเช็คราคาอีกด้วย ดังนั้นทำให้คนสั่งซื้อมีความสบายใจและใช้งานง่าย ทำให้เราได้ค่าคอมได้สบายๆเลย

prakunrod

เอาละมาเข้าเรื่องในหัวข้อของเราดีกว่า การทำ Affiliate กับ prakunrod.com นั้นมีอะไรบ้างผมจะพาไปชมรายละเอียดกันครับ

prakunrod1

การทำ Affiliate กับเว็บไซค์นี้สิ่งแรกที่ผมเน้นย้ำเสมอครับ การทำ Affiliate ทุกประเภทต้องสมัครฟรีเท่านั้น !! หากมีการเสียค่าใช้จ่ายในตอนเริ่มต้นมันเป็น MLM ไม่ใช่ Affiliate แน่นอน

จุดเด่นของเว็บไซค์ prakunrod.com มีดังนี้ การจ่ายเงินขั้นต่ำที่ 300 บาท หลายเจ้านิยมสั่งจ่ายที่ 1,000 บาททำให้การเริ่มต้นกว่าจะได้รับเงินอาจดูท้อไปบ้างแต่เว็บนี้จ่ายเพียงแค่ 300 บาทเท่านั้นเองครับ และทำการจ่ายทุกเดือนระยะการจ่ายค่าคอมมิชชั่นประมาณวันที่ 15-20 ของเดือนซึ่งจะแจ้งในหน้าเช็คยอดทุกครั้ง เราจะเสียภาษาอีก 2% อีกด้วยครับ

สินค้าจำเป็นต้องซื้อ ค่อนข้างเป็นสินค้าสิ้นเปลืองแน่นอนครับ หากมีการแนะนำจนเป็นที่รู้จักแล้ว เราสามารถรับเงินแบบยาวไปๆ โดยสินค้าก็เป็นบริษัทชั้นนำอยู่แล้ว จะเห็นได้ว่าเราแค่ให้เค้าคลิกที่ลิ้งเราเท่านั้นเอง

สมัครตอนนี้เราได้ค่าสมัคร 50 บาท บร๊ะ !! นอกจากยังไม่ได้ขายแล้วยังแจกเงินเลยอีก 50 บาท แต่ก็ไม่ต้องตกใจไปครับ ต้องถึง 300 บาทถึงจะเบิกได้ ส่วนใหญ่ Affiliate เปิดใหม่มีค่าแรกเข้าเสมอครับ

prakunrod4

วิธีการสมัคร ขอข้ามไปเลยนะครับสมัครง่ายที่สุดใน 38 โลกแล้ว เข้าไปสมัครโดยตรงได้ที่เว็บไซค์เค้าเลย https://prakunrod.com/Affiliate.aspx (ไม่มี Affiliate ของผมแน่นอน เพราะไม่มีระบบแนะนำ ฮา)

จะจ่ายเงินจริงไหม ??? ผมขอเรียนตรงๆว่าเพิ่งจะเห็นเหมือนกัน แต่เห็นว่าระบบต่างๆ ทำมาค่อนข้างลงตัว ทำให้คิดว่าคงทำระยะยาวแน่ และสินค้าประเภทนี้มีการจ่ายค่าคอมกับตัวแทนอยู่แล้ว ผมมโนเองว่าเค้าคงทำการตกลงกันแล้วจ่ายค่าคอมส่วนต่างให้เราแทน ดังนั้นผมคิดว่าจ่ายจริงครับ ยังไงหากขายได้จะมาบอกอีกทีครับ

การโปรโมท

รายละเอียดการโปรโมทจะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ 1. การทำ Link แบบปกติที่ทำการแชร์โปรโมท ผ่านเว็บ Social Network ต่างๆครับ 2. รูปแบบ Text Link เหมาะสำหรับการที่เราเขียนบทความแล้วทำเป็นลิ้งกลับไปนั่นเอง และแบบที่ 3. รูปแบบ Banners รูปภาพแบบปกติครับมีให้เลือกหลายขนาดตามแต่สะดวกเลย

ก่อนจบบทความนี้

ผมหวังว่าจะเพิ่มช่องทางเลือกในการทำเงินของคุณไปอีกรูปแบบหนึ่งนะครับ โดยการขายพวกสินเชื่อ ประกันภัยมีความละเอียดอ่อนค่อนข้างเยอะ ดังนั้นแค่ทำหน้าที่โปรโมทก็พอครับ อย่าไปรับภาระการตอบคำถาม หากมีปัญหาแนะนำให้ติดต่อทางเว็บจะดีที่สุด หากใครสนใจสั่งซื้อประกันภัยผ่านช่องทางผมได้ที่นี่ครับ http://www.prakunrod.com/default.aspx?aid=8156(เนียนตลอด ฮ่า) หวังว่าจะร่ำรวยกันทุกคนครับ ^^

 

ซุยกับเรา |>

comments