Review Affiliate ไทย กับ Askhanuman ระบบสุดยอด จ่ายง่ายสุดๆ!

Review Affiliate ไทย กับ Askhanuman

ห่างหายกันไปนานหน่อยสำหรับบทความรีวิว Affiliate ในไทยนะครับ วันนี้ผมมี Affiliate ในรูปแบบ CPL (Cost Per Lead) มาฝากกันนั่นคือ  www.askhanuman.co.thเป็น affiliate ในไทยที่มีรูปแบบให้เราร่วมทำรายได้แบบ CPL ที่ผมได้บอกไป ในเว็บไซต์นี้เค้าจะเน้นที่สินค้าเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ครับ ซึ่งมีหลายเจ้าหลายบริษัทมาร่วมลงโฆษณากับทางเว็บไซต์นี้ เราจะได้เงินจากการทำการโปรโมทเว็บไซต์ อาสค์หนุมานดอทคอม ที่ 30 บาท ก็ต่อเมื่อมีคนมาทำการคลิกผ่านการโปรโมทของเราไปสู่เว็บไซต์อาสค์หนุมาน โดยรายได้ 30 บาทจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคนที่คลิกเข้าไปทำการกรอกข้อมูลแค่อีเมลล์และเบอร์โทรศัพท์เท่านั้นเองครับ เหมือนจะง่ายใช่ไหมละครับสนใจกันหรือยัง ถ้าสนใจผมจะพาเข้าไปชมรายละเอียดกันตามแบบฉบับกูซุยดอทคอมครับ ^^

Review Web Site Askhanuman.com

อาสค์หนุมาน เว็บไซต์ตัวแทนทำการโปรโมทขายประกันภัยรถยนต์ที่ได้ทำการเปิดช่องทางให้เว็บมาสเตอร์ทั้งหลายได้ทำเงินกันแล้วครับ โดยผ่านกระบวนการสร้างรายได้แบบ Affiliate กันได้แล้ววันนี้ ก่อนอื่นผมข้อย้ำอีกทีว่าหากเราทำการโปรโมทให้ใครก็แล้วแต่ แต่มันดันให้เราเสียเงินค่าสมัครอันนั้นคือ MLM ไม่ใช่ Affiliate นะครับ ระวังกันด้วย1

เมื่อเราเข้ามาที่หน้าเว็บจะเห็นได้ว่าเว็บไซต์นี้โล่งปลอดโปร่งซะเหลือเกิน(หมายถึงตรงหน้าสมัคร Affiliate นะครับ) ทำให้ลังเลใจอยู่นิดหน่อยว่าเอ๋เค้าชัวร์จริงหรือเปล่านะ แต่ก็ได้ทำการค้นหาข้อมูลบวกกับถามคนที่เคยทำว่าได้เงินจริงหรือเปล่า ได้รับคำตอบที่น่าดีใจว่า “เอ็งดูแต่หน้าเว็บดูระบบเค้าหรือยังจ่ายไม่จริงจะนั่งทำให้เมื่อยทำไม” เออใช่ผมตัดสินใจกับเค้าแค่หน้าเว็บแต่ไม่ได้สมัครไป พอลองมาทำการสมัครและดูระบบ ร้องเจี้ยกเลยครับ ระบบดีกว่า Affiliate ยักษ์ใหญ่ในไทยเราซะอีก แบบนี้ไม่มีการรีวิวไม่ได้แล้ว

นอกเรื่องไปตั้งไกลกลับมาที่เนื้อหาของเราครับ อาสค์หนุมานถือเป็นระบบการทำ Affiliate ที่น่าสนใจมากครับ เพียงแค่เราหาคนมาคลิกป้ายโฆษณาหรืออะไรก็ตามที่เราเอาไปโปรโมท แล้วให้เค้าลงทะเบียนและเบอร์โทรฝากประวัติไว้เท่านั้น เรารับ 30 บาทไปเลย ง่ายชะมัด !! แถมมีการจ่ายเงินขั้นต่ำที่ 300 บาทเท่านั้นเอง หมายความว่าเราหามาให้ได้แค่ 10 คนที่สนใจแล้วทำการกรอกข้อมูลแค่เบอร์โทรและอีเมลล์ เราก็จะสามารถเบิกค่าคอมมิชชั่นได้แล้ว ถือว่าเป็นขั้นต่ำที่เหมาะกับการเริ่มต้นมากครับ

2

มาดูในเรื่องของรายละเอียดการทำเงินกับ Affiliate ของอาสค์หนุมานกันครับว่ามีอะไรบ้าง โดยอย่างที่บอกไปในข้างต้นครับเราจะได้ค่าคอมมิชชั่น 30 บาท เบิกจ่ายเมื่อครบ 300 บาท มีระบบคุกกี้ถึง 30 วัน (ใครยังไม่รู้คุกกี้คืออะไรอ่านได้ที่นี่ Cookie) ระบบการทำโฆษณา ระบบการเช็คยอดค่อนข้างดีถึงดีมากเลยครับ ในส่วนรายละเอียดการสมัครก็ทั่วไปครับ ควรมีคนเข้าเว็บกว่า 300 คน (ผมว่าอันนี้ตั้งมาเฉยๆครับสมัครได้ปกติ) ต้องไม่สแปม ไม่นำเสนอตัวเราเองในโฆษณาของเค้า ก็ประมาณนี้แหละครับพร้อมหรือยังครับกับการทำ Affiliate กับ อาสค์หนุมาน ถ้าพร้อมแล้วเราไปสมัครกันเลยครับ

วิธีสมัครและใช้งาน Affiliate ของอาสค์หนุมาน

คุณสามารถเข้าไปสมัครได้ที่นี่ครับ อันนี้เป็นลิ้งแนะนำของผม http://hanuman.postaffiliatepro.com/affiliates/signup.php?a_aid=53d7b1b3b7e2c หากไม่อยากผ่านผมไปที่นี้ครับ http://hanuman.postaffiliatepro.com/affiliates/index.php

สมัคร 1

เอาละเมื่อเข้ามาในหน้าต่างนี้ก็ให้คุณทำความเข้าใจกับกฎระเบียบข้อบังคับให้เรียบร้อย ไม่มีอะไรมากครับ เหมือนทั่วไปจากนั้นให้กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ตรงส่วน Referral ID คือชื่อผู้แนะนำครับของผมคือ 53d7b1b3b7e2c หรือหากไม่ต้องการใส่เว้นว่างก็ได้ครับ

ต่อมาคุณก็รอการยืนยันจากระบบครับ เค้าจะส่งเมลล์มาให้เราซึ่งในเมลล์จะอธิบายรายละเอียดไว้อีกส่วนหนึ่งตามไปอ่านกันนะครับ จากนั้นให้คุณเข้ามาหน้าต่าง login เลยเค้าจะให้เลือกภาษาไทยกับอังกฤษใครถนัดอันไหนก็ลุยเลยครับตรงนี้เมื่อ login เข้าไปแล้วอย่าลืม set รหัสผ่านใหม่นะครับ มันจะให้เราตั้งใหม่อย่าลืมละ

สมัคร 2

เมื่อเข้ามาในระบบเราจะพบกับระบบต่างๆมากมายครับ ลองไปเล่นกันดู ผมขอแนะนำในส่วนของวิธีการนำ Banner โฆษณาไปติดตั้งเท่านั้นนะครับ เมื่อเข้ามาเลือกเมนูตรงมุมขวามือคำว่า Banner and Links ตรงวงกลมตามรูปครับ

สมัคร 3

เมื่อเข้ามาเค้าจะมีอะไรให้เราเลือกเยอะแยะเต็มไปหมดลองเล่นดูอีกครั้งครับ หากคุณจะนำ Banner ไปโฆษณา ก็แค่เลือกคำว่า Banner จากนั้นระบบจะให้เราทำการเลือกว่าอยากได้แบบไหนอะไรยังไง ตามแต่ใจคุณเลยครับ

สมัคร 4

วิธีการโปรโมทง่ายมากครับ เมื่อเราเลือกว่าจะเอาขนาดไหน แบบไหนได้แล้ว ให้มาเลือกคำว่า Get Banner code  จากนั้นจะเห็น Code ขึ้นมาตามตัวอย่าง เรานำ Code ไปวางในเว็บไซต์หรืออะไรก็ตามที่คุณจะโปรโมท เพียงเท่านี้เสร็จเรียบร้อยแล้วครับผม

สรุปการรีวิวครั้งนี้

จะเห็นได้ว่าเหมาะกับคนที่ทำเว็บไซต์หรือสื่อที่เกี่ยวกับรถยนต์เป็นอย่างมากครับ โฆษณาเค้าเรียกว่าครบเลยทีเดียว ลองเล่นดูนะ สำหรับผมคิดว่ามันโอเคทีเดียวละ ระบบดูดี ป้ายโฆษณาสวยงาม มีให้เลือกเยอะ แต่ยังไม่เคยได้เบิกกับเค้านะครับเพราะผมไม่มีแนวนี้เลยฮ่าๆ ลองดูครับได้ผลยังไงมาบอกด้วยนะ แต่จ่ายจริงแน่ครับมีเพื่อนผมทำแล้วได้เงินแล้วสู้ๆครับ

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply