Review Tirezoned.com อีกหนึ่ง Affiliate ทำเงิน ตลาดรถยนต์ !!

หลังจากวันก่อนผมได้รีวิวเกี่ยวกับ Affiliate ประเภทประกันภัยไปแล้ว หากใครยังไม่ได้รับชมสามารถเข้าไปได้ที่นี่ครับ https://gu-suy.com/review-affiliate-prakunrod/แน่นอนว่าเราทำประกันภัยไปกันแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้คือรถยนต์ นั่นเอง(เหมือนไม่เกี่ยวนะ ฮา) ซึ่งจากที่ผมได้ลองค้นหาดูพบว่า Affiliate ในไทยที่เป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับรถยนต์ยังมีน้อยมากครับ ดังนั้นได้โอกาสก็เลยนำมารีวิวให้ชมกันเลยดีกว่า กับการทำเงินด้วย Affiliate ไปกับเว็บ Tirezoned.com ซึ่งเป็นเว็บที่ทำการขายจุ๊บลมยางรถนั่นเองครับ

Review Tirezoned.com

review affiliate จุ๊บยางรถยนต์

หลังจากที่ได้เข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซค์มา อย่างแรกคือปิดเสียงไม่ทันครับ ตกใจเลยทีเดียวเพราะ Youtube เค้าเล่น Auto ภายในเว็บไซค์ออกแบบมาได้อย่างลงตัวสวยงามมากครับ  สิ่งที่ผมชื่นชอบมากภายในเว็บไซค์ก็คือ การแนะนำสินค้าครับ ทำได้ถือว่าดีมาก ทั้งการถ่ายภาพของจุ๊บยางที่มีทั้งอยู่ในหีบห่อ และหลังจากใส่แล้วให้เปรียบเทียบดูทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ ทำให้เราพอจะเห็นภาพก่อนการซื้อจริง รายละเอียดสินค้าที่ชัดเจน ช่องทางการติดต่อ เบอร์โทร Line อีกทั้งระบบสั่งซื้อที่เรียบง่าย ทำให้เหมาะกับการทำ Affiliate จริงๆครับ

affiliate_how to

มาดูในส่วนของ Affiliate Programe กันครับ เริ่มจากความสามารถของสินค้ากันก่อน สำหรับผม ผมคิดว่าสินค้าค่อนข้างมีช่องทางทำเงินในประเทศไทยอีกมากครับ ถือว่าเป็นตลาดใหม่ที่น่าบุกเบิกเป็นอย่างมาก ค่าคอมมิชชั่นถึง 20% ของสินค้า สินค้ามีราคาประมาณ 140-650 บาท ลองคำนวณขั้นต่ำที่ 1 ชิ้นครับ หากคุณขายได้ 1 ชิ้นที่ 140 บาท ได้ค่าคอมถึง 28 บาท เยอะทีเดียวครับและสินค้าไม่ได้ซื้อชิ้นเดียวแน่ๆ ทำให้เหมาะกับการทำเงินเป็นอย่างมากครับ

จุ๊บลมๅๅ

มาดูในการจ่ายค่าคอมมิชชั่นการจ่ายเงินขั้นต่ำที่ 2,000 บาทซึ่งส่วนตัวผมคิดว่าค่อนข้างเยอะทีเดียวต้องขายให้ได้เกือบ 100 ชิ้น หากลดมาประมาณ 500 – 1,000 บาท น่าจะดีกว่านี้ครับ การจ่ายเงินเดือนละ 1 ครั้ง จ่ายประมาณวันที่ 1-7 ของเดือนหากยอดไม่ถึง 2,000 ทบยอดไปเรื่อยๆ แต่เราต้องกดสั่งจ่ายเงินก่อนและหักภาษี 3% ระบบการเช็คยอดแบบ real time ทำให้ทราบความเคลื่อนไหวตลอดครับ

จากที่ได้เข้าชมมา ในความคิดเห็นของผมส่วนตัวคิดว่าเป็นตลาดใหม่ที่น่าสนใจและสมควรลองจะบุกเบิกดูครับ โดยเฉพาะคนที่ทำเว็บหรือรักในการเข้าออกเว็บบอร์ดเกี่ยวกับรถ ที่ในประเทศของเราฮิตกันเพียงนำไปโปรโมท หรือใส่ตามลายเซ็นของเว็บบอร์ดก็สามารถทำเงินได้อย่างไม่ยากเย็นแน่นอน

ก่อนจะจบบทความนี้

โดยรวมถือว่าน่าสนใจและหากคิดจะทำคงแย่งคู่แข่งกันไม่เยอะแน่นอนครับ สิ่งที่ดูจะเป็นอุปสรรคในเริ่มแรกคือเรตการจ่ายเงิน สินค้าราคาไม่สูงนักแต่จ่ายขั้นต่ำ 2,000 อาจทำให้คุณท้อไปซะก่อน แต่ไม่เสียหาย หากจะลองทำดูครับ

ปล. ผมขออนุญาตนำมารีวิวโดยไม่ได้ทำการขออนุญาต หากต้องการให้ลบออก รบกวนติดต่อได้ทันทีครับ

ซุยกับเรา |>

comments