ทำความรู้จัก Rilakkuma ประวัติและรีวิวสินค้า 6 อันดับน่าซื้อ

รีวิว Rilakkumaสวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมได้มีโอกาสไปเดินห้างสรรพสินค้าเซนทรัลมาแล้วก็ต้องไปจ๊ะเอ๋ กับเจ้าหมี Rilakkuma เอ๋หมีอะไรหน้าตาแลดูขี้เกียจ บื๋อๆ แต่กลับละสายตาไม่ได้จนเผลอยืนดูไปตั้งนาน ผมไม่ลืมถ่ายรูปไปถามแฟนว่ามันคือหมีอะไร เพราะเห็นที่ร้านเลข 7 มีคนแย่งแก้วของเจ้าตัวนี้กันอย่างมากมาย ล่าสุดผลทำกำไรมหาศาล เพราะอยากกินน้ำเย็นเฉยๆ แต่ไปเจอแก้วเห็นน่ารักดี กดโค้กใส่ไปทีคิดเงินไป 69 บาทมั้ง กลับขึ้นมาที่ทำงาน มีพี่ขอซื้อต่อในราคา 150 แหมแถมให้กินน้ำด้วยใครไม่เอากันละครับ เข้าเรื่องกันดีกว่าผมได้รับคำตอบคือมันคือตุ๊กตาหมี รีแลคคุมะ ถ้าผมแปลตรงๆคือหมีพักผ่อนสินะครับ แหมตั้งชื่อได้เหมาะกับหน้าตาจริงๆ ว่าแล้วผมก็เข้าไปหาประวัติโดยย่อของหมีรีแลคคุมะมาฝากกันให้ชม

ประวัติของ Rilakkuma(รีแลคคุมะ,หมีพักผ่อน,หมีขี้เกียจ)

ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทที่มีชื่อว่า San-X จากประเทศของญี่ปุ่นเจ้าเดิมครับ โดยถูกสร้างขึ้นมาในประมาณเดือนกันยายน ของปี 2546 นักออกแบบเจ้าหมีน้อยตัวนี้มีชื่อว่าคุณ “อากิ คอนโด” สาเหตุที่การออกแบบหมีตัวนี้มาจาก การที่เค้าต้องการชีวิตที่สบายๆในการทำงาน อารมณ์คงประมาณว่าอยากให้ที่ทำงานเหมือนมาพักผ่อน เลยทำให้การออกแบบหมีคุมะ ดูผ่อนคลาย และขี้เกียจชอบกล แต่ยังไม่ลืมใส่ความน่ารักลงไปทำให้ครองใจคนญี่ปุ่นได้ไม่ยากนัก ไม่เพียงเท่านั้นยังส่งคลื่นไปยังหลายประเทศรวมถึงไทยแลนด์แดนสยามของเราด้วยครับ เจ้ารีแลคคุมะ มีสีน้ำตาล ดูอวบอ้วนนิดหน่อยตามประสาหมี แน่นอนครับเป็นผู้ชายเต็มตัว หูมีสีเหลือง หน้าท้องขาวกลม เป็นผู้ชายทั้งทีก็ต้องมีสาวข้างกายเป็นธรรมดา Rilakkuma ก็เช่นกันมีหมีสาวนามว่า Korilakkuma เป็นเพื่อนในออฟฟิศ ตัวเล็กกว่า ลำตัวมีสีขาวครีม หูสีชมพู ใบหน้าน่ารัก และยังมีเจ้าเป็ดสีเหลืองที่ฉลาดสุดๆ ชื่อว่าKiiroitori อีกตัว และนี่คือประวัติโดยย่อของเจ้าหมีรีแลคคุมะตัวนี้ครับ หากข้อมูลมีการผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยครับ เพราะผมอ่านสรุปมาอีกที ><

6 อันดับ ตุ๊กตา Rilakkuma ที่น่าจับจอง

หลังจากที่ได้หาข้อมูลไปแล้วกิเลส ก็มาเลยครับมาเต็มๆ ผมรีบเข้าเว็ปไซค์ lazada เพื่อหาว่ามีตุ๊กตาหมีน้อยตัวนี้บ้างหรือเปล่า เพราะน่ารักดีเหมาะกับเป็นของขวัญเลยทีเดียว จึงไม่ลืมหยิบมาฝากกันเผื่อจะได้ตัดสินใจสอยมาครองเป็นเพื่อนกันครับ

11. Rilakkuma หมอนโดนัท ดูจากรูปก็คงทราบว่าหากลงไปนอนในนั้นแล้วจะฟินขนาดไหน ตัวหมอนทำได้น่ารักมากครับสามารถพกพาไปไหนได้อย่างสะดวก ให้ความรู้สึกเดิมๆเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ราคา 1,850 บาทครับ >>> กดคลิกเพื่อเข้าชม

 

22. Rilakkuma หมอนหมี ค่อนข้างมีขนาดใหญ่พอดูเชียวครับ ตัวหมอนทำได้น่ารัก เก็บรายละเอียดดีมาก ทำจากวัสดุชั้นดีมีความนุ่มและยืดหยุ่นสูง แต่ผมมาแอ๊ะใจตรงราคา 1,700 บาทนี่ละครับ หากลดค่อยว่ากันนะ >>> คลิกเพื่อเข้าชม

 

33. Rilakkuma ตุ๊กตาหมี เป็นตุ๊กตาทำเหมือนแบบแป๊ะเลยครับ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝากเด็กหรือคนที่รักรีแลคคุมะมากกว่า มีหลายขนาดให้เลือก และราคาก็ปรับไปตามนั้นด้วยครับ >>> คลิกเพื่อเข้าชม

 

 

44. ตุ๊กตา Rilakkuma – 16 นิ้ว Size เล็กลงมาหน่อยเป็นตุ๊กตาเหมือนอีกตัว แต่แลดูตัวนี้จะอ้วนกว่านะครับ หรือว่ากินเยอะก็ไม่รู้ ตอนนี้ลดราคาอยู่เหลือ 359 บาทเท่านั้นเองครับ >>> คลิกเพื่อเข้าชม

 

 

 

5 5. Rilakkuma ตุ๊กตาหมี Rilakuma นอนคว่ำ ตัวนี้น่ารักสุดแล้วครับสำหรับผม เห็นแล้วมันน่านักเชียว นอนคว่ำได้น่ากอดมากแต่ก็มาสะดุดนิดหน่อยกับราคา 1,400 บาทนี่ละครับ >>> คลิกเพื่อเข้าชม

 

 

 

66. Rilakkuma ตุ๊กตาหมอนข้าง ผมว่าอันนี้โค ตะ ระ ถูกเลยละครับ นอกจากจะเอามาเล่นด้วยแล้วยังเป็นหมอนข้างชั้นดีเอาไว้กอดได้พอดีเชียว ความยาวประมาณ 2 ไม้บรรทัดเศษ (76 cm.) ทำให้เหมาะกับการใช้งานมาก แถมราคาลดราคาเพียง 299 บาท หาที่ไหนได้ครับ >>> คลิกเพื่อเข้าชม

 

สินค้าทุกอย่างผมรีวิวมาจาก Lazada นะครับ หากสนใจก็เข้าไปเลือกซื้อได้ทันที สินค้าเค้าจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่บางชนิด ดังนั้นราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ แนะนำให้ตรวจสอบให้ชัดเจนเสมอนะครับ

 

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply