แนะนำอาชีพ ขายเงิน Paypal !! ทำง่าย ขายเร็ว กำไรจะไปไหน ??

โลกใบปัจจุบันของเราเปลี่ยนแปลงไปมากจริงๆครับ จากการที่เคยนำเอาอาหารแลกเปลี่ยนกันเมื่อครั้งก่อนประวัติศาสตร์ จนมาถึงยุคที่ต้องใช้ของมีค่าในการแลกเปลี่ยนกัน หนึ่งในสิ่งที่ทรงพลังที่สุดในยุคนี้คือเงิน และไม่เพียงเท่านั้นเมื่อเข้าสู่ยุคอินเตอร์เน็ตเปลี่ยนโลก จากเงินที่เคยถือเป็นพันธบัตรมาแลกเปลี่ยนกัน กลับกลายเป็นตัวเลขในบัญชีต่างๆเพื่อให้การแลกเปลี่ยนทางโลกอินเตอร์เน็ตง่ายยิ่งขึ้น หนึ่งในโปรแกรมหรือจะเรียกว่าเป็นกระเป๋าตังออนไลน์ดีนะ ที่ทรงพลังและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกคือ “Paypal”

อาชีพขายเงิน Paypal

Paypal เปรียบเสมือนคนจัดส่งเงินให้กับเราที่เมื่อเราต้องการสั่งจ่ายเงินออนไลน์ ก็สามารถทำได้ทันทีและไม่มีค่าธรรมเนียมจุกจิกในการโอนผ่านบัญชี Paypal ด้วยกันอีกด้วยครับ ทำให้การใช้ตัวเงินใน Paypal เป็นที่ยอมรับในระดับสากล แน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ระดับโลกแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ “สกุลเงิน” ตรงจุดนี้ส่วนใหญ่การแลกเปลี่ยนจะเป็น ดอลลาร์ สหรัฐ (USD) ทำให้การสั่งจ่ายเงินในหน่วยเงินบาทต้องแปลงไปเป็นดอลลาร์ซะก่อน ตรงจุดนี้จะเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ทำให้เกิด “อาชีพขายเงิน Paypal” ใช่แล้วครับอีกหนึ่งอาชีพที่หลายคนไม่เคยคาดคิดแต่กลับสร้างเงินได้อย่างสบายๆในช่วงที่เงินบาทอ่อนแรงแบบนี้ เป็นอย่างไหร่ครับ หากสนใจก็ลองตามผมมาเลย

 อยากเริ่มต้นการขายเงินใน Paypal ทำยังไง ?

ขั้นตอนแรกแน่นอนครับคุณต้องมีบัญชี Paypal เสียก่อน อาจจะสมัครผ่านบัตรเครดิต เดบิต ล้วนแต่ทำได้ทั้งนั้น ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยากสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ paypal.com ได้ทันทีครับ ขั้นตอนการสมัครต่างๆล้วนเป็นภาษาไทยรับรองทำตามได้อย่างไม่ยากแน่นอน สิ่งหนึ่งที่คุณต้องทำก่อนการเริ่มต้นอาชีพนี้คือคุณต้องทำการยืนยันตนเสียก่อน วิธียืนยันง่ายแสนง่ายเพียงแค่กดขอรับรหัสยืนยันจากนั้นระบบจะทำการตัดเงินจากบัตรเรา 70 บาท กรอกเลขที่ระบุเมื่อตัดเงินในบัญชีเรา เท่านั้นเองบัญชีเราก็เปิดสมบูรณ์ครับ

ขั้นตอนที่ 2 ให้เราหาเงินมาเข้าบัญชีเรา เอ๊ะ !! แต่จะทำอย่างไหร่ถึงจะให้มีเงินเข้าบัญชีเราละ เดี๋ยวผมจะแจกแจงวิธีการหาเงินเข้าบัญชีให้ฟังกัน

1. แลกเปลี่ยนเงินเข้าไปเองเลย

2. จากทางธุรกิจหรือการขายของออนไลน์ของคุณ

3. จากประกาศรับซื้อ : ขออธิบายเพิ่มเติมตรงนี้ครับ ในข้อนี้คนส่วนใหญ่ที่ทำเงินจากอินเตอร์เน็ตจะได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินดอลลาร์ ทำให้เมื่อต้องการโอน หรือแลกเปลี่ยนกลับเป็นเงินไทย เจอค่าธรรมเนียมที่สูงมาก หลายท่านจึงเก็บสะสมไว้ในบัญชี Paypal เพื่อต้องการให้ได้ยอดขั้นต่ำที่เมื่อถอนแล้วไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่ก็ใช้เวลามากพอสมควร จึงทำให้หลายท่านนิยมนำมาขายและเราจะได้เรตราคาที่ต่ำกว่าอัตราการแลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 2-3 บาทครับ

 ขั้นตอนที่ 3 ให้เราทำการประกาศขายเงินในบัญชี Paypal โดยระบุอัตราการขายต่อ 1ดอลลาร์ เมื่อมีคนมาขอซื้อและโอนเงินให้เรา เราก็ค่อยทำการโอนเงินจาก Paypal ให้เค้าครับ เพียงเท่านี้เองกับอาชีพนี้

จุดเด่นของอาชีพ

1. เป็นอาชีพที่เราสามารถทำทุกอย่างผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต

2. เป็นอาชีพที่สร้างกำไรได้อย่างมาก

3. การแข่งขันต่ำ

4. มีความปลอดภัยในบัญชี Paypal สูง

5. มีผู้ต้องการซื้อจำนวนมาก (ส่วนใหญ่อยู่ในบอร์ด Thaiseo)

จุดเสียของอาชีพนี้

1. ลงทุนเยอะมาก

2. เหลี่ยมคนซื้อมีพอสมควร

ข้อควรระวังในการประกอบอาชีพ

1. อัตราการแลกเปลี่ยนผันผวน ทำให้บางครั้งซื้อมาแพงอาจต้องขายถูก แต่ไม่ขาดก็ไม่ขาดทุน (ทำเป็นเล่นหุ้นไปได้)

2. อย่าโอนให้ก่อนเด็ดขาด

3. ระวังการชักเงินกลับของบัญชี Paypal ทุกการโอนควรมีหลักฐาน เช่นการตกลงเงื่อนไข ไม่ควรโทรคุยกัน

ทริคในการประกอบอาชีพ

1. รอจังหวะค่าเงินบาทแข็งตัว แลกเปลี่ยนเงินเก็บไว้ขายในตอนค่าเงินบาทอ่อนตัว

2. รับจำนวนเยอะ ทำให้เรากดราคาได้

 

* ค่าเงินบาทแข็งตัว = อัตราการแลกเปลี่ยนต่ำ = คนซื้อกำไร คนขายขาดทุน

** ค่าเงินบาทอ่อนตัว = อัตราการแลกเปลี่ยนสูง = คนซื้อขาดทุน คนขายได้กำไร

 

ซุยกับเรา |>

comments

Leave a Reply