Review Samsung Galaxy Note 8.0 ใหญ่ยักษ์ขนาดนี้ใครจะไม่ชอบ !

Review Samsung Galaxy Note 8.0 ไม่ดีคงไม่บอกต่อ !!

samsung-4425-81189-4-zoomวันนี้ทาง Gu-suy.com เอารีวิวสินค้าดีๆมาฝากกันครับ เนื่องด้วยผมเป็นคนชอบเล่มเกม ดูหนังเป็นอย่างมาก ทำให้ผมมีความบ้าคลั่งกับโทรศัพท์ที่มีจอขนาดใหญ่จนมาเจอโทรศัพท์ในซีรี่ย์ของ Note ทำให้ผมประทับใจอย่างบอกไม่ถูก และแล้วก็มาถึงวันที่ต้องสนองความต้องการของตัวเองจนได้ ตอนแรกก็ลังเลว่าจะเอาแท็บเล็ตของทางด้านแบรนด์ iPhone ดีไหม แต่จากที่เห็นคนรอบตัวใช้แล้วยากจังแฮะ ผมจึงเลิกลังเลและหันมาใช้เจ้า Samsung Galaxy Note 8.0 ครับ ทำให้อดไม่ได้เลยที่จะบอกต่อ จึงเป็นที่มาของรีวิวนี้ครับ (ถ่ายรูปเองแล้วไม่สวย ขอเอาจากเว็บที่ซื้อมาแทนนะฮะ)

 

ทำไมผมแนะนำ Samsung Galaxy Note 8.0???

อย่างที่ได้บอกไปด้านบน ผมแทบจะไม่เน้นฟังก์ชั่นอื่นเลย ขอแค่หน้าจอใหญ่ คมชัด และมีความลื่นพอที่จะสามารถโหลดเกมหนักๆ อย่างพวก one piece treasure cruise มาเล่นได้ก็โอเคแล้ว (ใครไม่เคยลองสนุกมากนะครับ) นอกจากนั้นมันยังมาครบเครื่องกับฟังก์ชั่นที่เด่นชัดในตระกูล Note อยู่แล้วคือปากกา S Pen ที่สามารถ วาดตกแต่งออกแบบได้อย่างดีทีเดียวครับ เสียดายฝีมือผมเข้าขั้นเด็กเตรียมอนุบาล ทำให้ไม่สามารถดึงความสามารถของมันออกมาได้เต็มที่ แต่มันก็ทำให้ผมเลิกพกสมุดจดไปนานแล้ว แถมเจ้า Samsung Galaxy Note 8.0 เครื่องนี้ยังถนอมสายตาสุดๆ ทำให้สามารถอ่าน E-Book ดีๆจากคนในวงการ IM ได้อย่างสบายตาครับ ทั้งหมดนี้คือการใช้งานในส่วนของผมคือ เน้นดูหนัง เล่นเกม อ่าน e-book ดังนั้นหากคุณใช้เหมือนๆกันแล้วละก็ลองดูครับsamsung-galaxy-note-8.0_1

*** ถ้าแบบนี้ใหญ่ไม่พอ ก็ไม่ไหวนะ -*-

สิ่งที่รู้สึกไม่ประทับใจในตัว Samsung Galaxy Note 8.0?!@?!

samsung-galaxy-note-8.0_2หากจะบอกว่าผมโอเคหมดก็ดูเหมือนไม่จริงใจหรือเปล่า แต่ผมโอเคกับมันจริงๆนะ ถ้าจะมีให้ติก็ตรงที่หากเราเปิดทุกอย่างพร้อมกันแบตมันหมดไวมาก เพราะมันสามารถเปิดแบ่ง 2 จอได้ครับ ทำให้ผมดูหนังไป จดอะไรไปด้วยได้ นอกจากนั้นก็คงเป็นส่วนที่ S Pen ยังเขียนภาษาไทยได้ไม่ลื่นนัก คือมันดีกว่า Note 2 ที่ผมใช้อยู่แล้วละ แต่มันก็ยังไม่ลื่นเหมือนภาษาอังกฤษ ประมาณนี้ครับขอเสียของมัน

 

ผมซื้อที่ไหน ???

ผมขี้เกียจเดินหาในห้างครับ เพราะแต่งตัวไม่ดีพนักงานไม่ค่อยแนะนำ เลยหันมาสั่งซื้อจาก lazada.co.th นานแล้ว ตั้งแต่ตู้เย็น เครื่องดูดฝุ่น ตาชั่งน้ำหนัก ก็โอเคไม่มีปัญหาเลยลองจัด Samsung Galaxy Note 8.0 มาอีกซักอัน ตอนนี้ได้ 7 วันหมดเวลาเปลี่ยนเครื่องละครับ ก็ยังใช้ดีไม่มีปัญหานะ หากคุณสนใจก็ไปสั่งซื้อตามลิ้งด้านล่างได้เลยครับ >>>>> คลิกเพื่อชมรายละเอียด

ช้อปเลยยย

ซุยกับเรา |>

comments