รีวิวเว็บไซต์ชื่อชวนเสียว !! ไทยเสียวบอร์ดศูนย์รวมเทพออนไลน์

รีวิวเว็บไซต์ไทยเสียวบอร์ด

เชื่อว่าหากใครเปิดเข้ามาที่เว็บไซต์ Gu-suy.com เว็บนี้ คงคาดหวังการหารายได้เสริมและทำเงินกันแบบไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ แต่ความสามารถของผมนั้นมุ่งเน้นไปที่การเขียนบทความ การขายสินค้าที่เกี่ยวกับการเขียนเพียงอย่างเดียว อาจทำได้เพียงจุดประกายเรื่องบางเรื่องให้เพื่อนๆฟังได้เท่านั้นเอง ทำให้ผมมีแนวคิดที่จะนำเว็บไซต์ที่มีพลังอำนาจในการหาเงินออนไลน์แบบเจาะจงมาแนะนำให้ทุกท่านที่แวะมาให้ชมกันครับ ด้วยเหตุผลที่ว่าผมไม่มีความสามารถในทุกด้านขนาดให้ความรู้ท่านได้จริงๆ ดังนั้นผมจะแนะนำเว็บไซต์ดีๆให้คุณติดตามกันครับ อ๋อหากเจอของดีแล้วอย่าลืมกันนะแวะมาหากันเหมือนเดิมละ ^^1

ประเดิมกันเว็บไซต์แรกกันเลยครับ หากใครคิดริเริ่มจะหาเงินจากโลกออนไลน์แล้วไม่มาเว็บนี้ ขอบอกว่าคุณพลาดจริงๆครับ เพราะนี่คือศูนย์รวมของเหล่าทวยเทพจากทั่วประเทศไทยมารวมตัวกันที่นี่ แม้บอร์ดจะไม่เหมือนสมัยเก่าก่อนที่มีการแนะนำเทคนิคเยอะแยะเต็มไปหมด แต่เราก็สามารถอ่านหาความรู้และแทรกซึมวิธีการนำมาปรับใช้ได้อย่างไม่ตกยุค ใช่แล้วครับเว็บไซต์ที่ผมจะแนะนำให้รู้จักคือ Thaiseoboard.com นั่นเอง

Review Thaiseoboard.com

Thaiseoboard.com เป็นที่รู้จักกันในนามบอร์ดไทยเสียวนั่นเองครับ ตัวเว็บไซต์ดำเนินด้วยความเรียบง่าย การนำเสนอในรูปแบบของเว็บบอร์ดขนาดกลาง หากคาดหวังกับบอร์ดยักษ์ใหญ่ลูกเล่นเยอะแยะคุณมาผิดที่แล้ว แต่ถ้าจะมาหาความรู้จากการหาเงินออนไลน์คงไม่พ้นที่นี่เป็นแน่แท้ ภายในเว็บไซต์เต็มไปด้วยหมวดหมู่มากมายให้คุณเลือกทำกันครับ

2

หากจะพูดถึงหัวข้อ ทั้งหมดคงยากมากครับ ผมผมจะรีวิวจุดสำคัญที่ควรเข้ามาศึกษาก่อนทีละข้อให้ชมกัน

  • Tutorial : เป็นห้องแบ่งบันความรู้ครับ เข้าไปจะมีความรู้มากมายลองไล่ดู ควรจะเข้ามาดูหัวข้อนี้ก่อนเพราะจะทำให้คุณรู้จักแนวทางของตัวเอง
  • Roadmap : จะเป็นหมวดที่แนะนำแนวทางการหาเงินครับ ส่วนใหญ่ก็จะมาโชค์ยอดว่าเค้าทำอันนี้ได้เงินมานะ วิธีทำเป็นยังไง ขอบอกว่านี่คือแหล่งหาไฟในการทำงานเลยครับ
  • Adsense : ทุกอย่างที่เกี่ยวกับ Adsense อยู่ที่นี่แล้ว
  • Amazon : รวมเทคนิค วิธีการทำ Amazon ให้ได้เงิน การแก้ปัญหา เส้นทางการทำเงิน บลาๆ
  • E-commerce : ขายของออนไลน์นั่นแหละครับ
  • Ebay | Paypal : ตลาด Ebay และรวมวิธีการใช้ Paypal ครับ
  • ค้าๆขายๆ : ที่สำหรับขายของครับ แต่ต้องเป็นคนมียศในบอร์ดถึงจะทำได้ เมื่อก่อนมั่นใจได้เลยว่าคนพวกนี้ไม่โกงแน่ แต่เดี๋ยวนี้ผมชักไม่แน่ใจครับ จะจ้างก็ดูด้วยละกันนะ
  • อยากซื้อ – ประกาศหาลูกจ้าง : ไว้ประกาศรับคนทำงาน จ้างคน และในขณะเดียวกันหากเราอยากรับงานก็หาจากที่นี่นั่นแหละครับเด็ดมาก

ยังมีขุมทรัพย์ให้ทุกท่านไปขุดเจอกันอีกมากครับ การรีวิวนี้เป็นการรีวิวเล็กๆแบบเร่งรีบไปหน่อย เพราะช่วงนี้ผมเวลาน้อยไปไว้จะหาข้อมูลแน่นๆและมารีวิวซ้ำให้ยิ่งใหญ่กว่านี้ครับ หากใครสนใจก็ลองเข้าไปชมกันก่อนได้เลย

ที่อยู่เว็บไซต์ : http://www.thaiseoboard.com/

Facebook :https://www.facebook.com/groups/thaiseomarket/

 

ซุยกับเรา |>

comments