รีวิวนาฬิกา Timex men รุ่น 2107B18581 ดุดัน ทนทาน ราคาน่าคบ

หลังจากที่ได้รีวิวนาฬิกาเรือนทองให้ได้ชมไปกันแล้ว https://gu-suy.com/casio-la-670wga-1/ หลายท่านชอบหรือเปล่าครับ หากไม่ชอบสีทองแบบนั้น ผมก็มีนาฬิกาสีดำที่ดูเท่ ดูลุยมาแนะนำให้ชมกันครับนั่นคือ TIMEX MEN CLASSIC CAMPER WATCH – รุ่น 2107B18581 ที่มาพร้อมกับสีดำสุดเก๋ ดีไซน์ออกแนวสปอร์ตดูลุย ดูเท่ไม่เบาทีเดียวครับ ทำให้ฉีกแนวทางการแต่งตัวของคุณไปอีกแบบได้เลย

TIMEX-MEN-CLASSIC-CAMPER-WATCH-รุ่น-2107B18581-สีดำ-300x300

คุณสมบัติของ TIMEX MEN CLASSIC CAMPER WATCH – รุ่น 2107B18581

การทำงานเป็นแบบอนาล๊อก ตัวเข็มและหน้าปัดนาฬิกาออกแบบโดยใช้โทนเขียวตัดขาว ทำให้ดูเข้ากันเป็นอย่างมากกับตัวเรือนสีดำ มีเลขบอกตั้งแต่ 1-24 ทำให้สามารถคำนวนเวลาได้เป็นอย่างดีครับ ตัวเรือนผลิตจากเรซิ่นคุณภาพสูง มีขนาดความยาว 4.3 เซนติเมตร สายข้อมือผลิตจากผ้าไนล่อน ทำให้มีน้ำหนักที่เบา และลดอาการเกิดกลิ่นเมื่อสัมผัสกับน้ำอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทีเดียว ตัวเข็มมีพรายน้ำ และยังสามารถกันน้ำได้ที่ความลึก 30 เมตรเลยทีเดียว แต่พูดถึงเรื่องกันน้ำครับ ในบางทีเค้ามีการทดสอบแล้วทำได้จริง แต่พอเราใช้งานอาจมีหล่นกระแทก แตกหักไปบ้าง ทำให้ประสิทธิภาพการกันน้ำด้อยลง ดังนั้นอย่าใช้ดำน้ำจะดีกว่าครับ

*** หากสนใจสินค้าก็สามารถเข้าไปเลือกชมและสั่งซื้อทางลิ้งด้านล่าง ขอแอบกระซิบนิดนึงควรใช้ระบบเรียกเก็บเงินเมื่อของมาถึงมือนะครับ ^^

สนใจสินค้า

 

ซุยกับเรา |>

comments