การเริ่มต้นสร้างเงินกับ Affiliate แนวไหนนะที่ฉันควรทำ ??

Affiliate เหมาะกับใคร

หลังจากที่ผมได้แนะนำในส่วนของ Affiliate ไปพอสมควร อาจมีหลายท่านที่ลังเลว่าจะลองทำดูดีหรือเปล่า หรือหากใครยังไม่เคยอ่านบทความที่ผมเขียนไว้สามารถอ่านได้ตามลิ้งด้านนี้ครับ https://gu-suy.com/what-is-affiliate-marketing/
การเลือกทำ Affiliate

จากที่ได้เขียนไว้ขอสรุปโดยย่ออีกที Affiliate คือการทำการตลาดในการเป็นตัวแทนขายสินค้าให้กับเหล่าบริษัทหรือเว็บไซค์ต่างๆ โดยเรามีหน้าที่โปรโมทสินค้า เมื่อลูกค้ามีการสั่งซื้อเสร็จทุกกระบวนการ เราจะได้ค่าคอมมิชชั่นตามแต่ที่ตกลงกันไว้ครับ ดังนั้นหมายความว่าเรามีหน้าที่แค่หาลูกค้าและรับเงินคล้ายกับการเป็นเซลล์นั้นแหละแต่เราทำในโลกของอินเตอร์เน็ตเท่านั้นเองครับ

แล้ว Affiliate เหมาะกับใครละ ??

ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับคนที่มีเว็บไซค์เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะเป็นแนวเขียนบทความแนะนำให้ความรู้ หากคุณถนัดในเรื่องของอะไรก็เลือกทำ Affiliate ในสิ่งนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น คุณถนัดในการเขียนบทความเกี่ยวกับสุขภาพ ก็เลือก Affiliate ไปในโซน การขายครีม สินค้าลดน้ำหนัก เป็นต้น

การทำเงินกับ Affiliate ในเว็บไซค์

เชื่อหรือไม่ครับ ผู้เข้าชมเว็บไซค์ของเราส่วนใหญ่ไม่กล้ากดลิ้งเว็บแปลกๆ การที่ทำลิ้งให้ชัดเจน บอกใช้ชัดเจนไปเลยว่านี่คือลิ้ง Affiliate ของเรานะ มันคืออะไร ทำงานอย่างไหร่ และได้ประโยชน์อย่างไหร่ บอกเค้าให้ชัดเจนว่ามันไม่ใช่การหลอกลวง ไวรัส หรืออะไรต่างๆที่เค้ากลัวกัน ถ้าหากผู้ชมเข้ามาดูและสนใจเค้าจะคลิกเองแน่นอนครับ

จะหา Affiliate ที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่ไหน ?

ผมขอแนะนำให้ลองค้นหาใน Googlie ดูเลยครับ พิมพ์คำว่า Affiliate อาจจะเริ่มจากในไทยก่อนและค่อยขยับขยายไป หรือจะดูรีวิวของผมได้ตามลิ้งด้านนี้เลยครับ https://gu-suy.com/category/avocationหาเงิน-จาก-อินเตอร์เน็ต/affiliate/review-affiliate/

ไว้จะทยอยหาข้อมูลและมารีวิวเรื่อยๆครับ

ซุยกับเรา |>

comments